Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Chào bác sĩ! Tôi đang ở độ tuổi tứ tuần, những năm gần đây đôi mắt đã xuất hiện bọng mỡ làm cho gương mặt trông già hơn tuổi. Tôi tính đi lấy mỡ da thừa dưới mí nhưng băn khoăn không biết lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông có phức tạp không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Vĩnh Ngọc, Nha Trang)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào Vĩnh Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông có phức tạp không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp như sau.

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông

Qua thời gian, tình trạng lão hóa da khiến cho đôi mắt có nhiều nếp nhăn, da thừa và mỡ dưới mí. Điều này tạo cảm giác già hơn tuổi thật và là một trong những mối lo ngại của phần đông nam giới ngày nay. Da chùng, mỡ thừa mí dưới làm mất đi sự tự tin, phong độ, lịch lãm của đàn ông. Vì vậy phương pháp phẫu thuật khắc phục khuyết điểm lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông ngày nay rất được ưu tiên thực hiện.

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông (1)

Lấy mỡ da thừa mí dưới giúp đàn ông lấy lại vẻ tươi trẻ

Lấy mỡ da thừa dưới mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng và đơn giản, giúp lấy đi phần da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Quy trình lấy mỡ da thừa mí dưới

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông (2)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ da thừa mí dưới

Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, mỡ mắt, sau đó được tư vấn về các phương pháp thực hiện khắc phục khuyết điểm phù hợp và hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ các đường cắt lấy mỡ mí dưới mắt bằng dụng cụ chuyên dụng, xác định vị trí cần lấy mỡ da thừa.

Bước 3: Trước khi phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí dưới, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện. Sát khuẩn, gây tê khu vực cần điều trị, hạn chế sự nhiễm trùng và đau đớn.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt mí dưới, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện lấy bọng mỡ mắt đơn giản.Có sự hỗ trợ của máy chống sưng, chống viêm, chống đau, bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Hậu phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương, hẹn lịch tái khám.

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ da thừa mí dưới an toàn và hiệu quả. Với các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ thực hiện phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí dưới nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, giúp cải thiện tầm nhìn cho đàn ông và lấy lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.

Khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí dưới tại đây, khách hàng an tâm với quy trình nghiêm ngặt trong công nghệ khép kín, các dịch vụ làm đẹp giúp phái mạnh lấy lại đôi mắt đẹp không còn khuyết điểm và tự tin trong cuộc sống.

Kết quả sau khi thực hiện lấy da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông (3)

Đôi mắt không da dư, mỡ thừa dưới mí sau phẫu thuật

Lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông (4)

Phẫu thuật lấy mỡ thừa dưới mí làm trẻ hóa đôi mắt cho phái mạnh

Hy vọng, với những thông tin trên đã giải đáp phần nào thắc mắc lấy mỡ da thừa mí dưới cho đàn ông. Chúc Vĩnh Ngọc sớm được phẫu thuật và lấy lại được đôi mắt tươi trẻ.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN