Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp?

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp ạ? Em bị mỡ bọng mắt bẩm sinh khiến em mất tự tin về đôi mắt của mình. Bạn em khuyên nên đi lấy bọng mỡ mắt nhưng em không biết lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn. Mong bác sĩ sớm trả lời câu hỏi giúp em? (Thúy Diệu, TP Huế)

Bố cục bài viết:

Trả lời:
Chào Thúy Diệu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nên lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi giải đáp như sau:

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp?

Bọng mắt là do sự tích tụ lớp mỡ quanh mắt, dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt, đôi khi là trên mí gây nên tình trạng sụp mí. Mỡ bọng mắt thường làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, già nua và hạn chế sự linh hoạt.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp? (1)

Mỡ bọng mắt làm cho đôi mắt mất đi sự tươi trẻ

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt. Tuy nhiên, bạn cần có sự lựa chọn kỹ các trung tâm uy tín để có được hiệu quả cao.

Các địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp phải có các tiêu chí sau:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn.

– Loại bỏ da thừa, mỡ trên và dưới mắt.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không đau đớn, sưng viêm, không để lại sẹo.

– Xóa bỏ các khuyết điểm về mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Ưu điểm khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật là địa chỉ an toàn để bạn thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống các thiết bị hiện đại, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không còn khó khăn. Ở đây, bạn không cần lo lắng lấy bọng mỡ mắt có đau hay không, có ảnh hưởng đến thị lực hay có để lại sẹo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy bọng mỡ mắt trong điều kiện vô trùng, quy trình khép kín, chỉ sau 45 phút, bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp? (2)

Lấy bọng mỡ mắt cho đôi mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp được phái nữ ưu tiên lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Khách hàng không cần lo ngại về vấn đề lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn.

Quy trình lấy bọng mỡ mắt

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp? (3)

Mô phỏng quy trình lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, mỡ mắt, sau đó tư vấn về các phương pháp thực hiện phù hợp và hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ các đường cắt lấy mỡ mắt bằng dụng cụ chuyên dụng, xác định vị trí lấy mỡ mắt.

Bước 3: Trước khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, bạn được kiểm tra sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện. Sát khuẩn, gây tê khu vực cần điều trị, hạn chế sự nhiễm trùng và đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện lấy bọng mỡ đơn giản.Có sự hỗ trợ của máy chống sưng, chống viêm, chống đau, bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Hậu phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương, hẹn lịch tái khám.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp của Thúy Diệu. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN