Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở đâu tốt?

Mắt là nơi lưu lại dấu hiệu tuổi tác đầu tiên và rõ ràng nhất, trở thành nỗi lo ngại của nhiều người. Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của nam giới giúp có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong đợi. Vậy lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở đâu tốt?

Bố cục bài viết:

Lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở đâu tốt?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, nên không để lại sẹo.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực. Sau phẫu thuật, mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3-5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn, trong thời gian này, cần chú ý chăm sóc mắt theo lời dặn của bác sĩ.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo. Do đó, theo các bác sĩ chuyên khoa mắt, tìm hiểu kỹ lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở đâu tốt là cần thiết. Bạn sẽ an tâm về điều này khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở đâu tốt? (1)

Mắt là nơi lưu lại dấu hiệu tuổi tác đầu tiên và rõ ràng nhất

Lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy là một công nghệ thẩm mỹ đơn giản nhưng lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bạn nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt dưới cho nam giới bởi:

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt mới nhất hiện nay

Tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt được thực hiện với đường rạch nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, bác sĩ tiến hành cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành. Sau đó, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phòng mổ trang bị hiện đại, vô trùng, đúng chuẩn quốc tế.

Chăm sóc và theo dõi hậu phẫu chu đáo

Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu đã được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Đội ngũ y, bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng suốt 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật. Tổ điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn 24/24.

Lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở đâu tốt? (2)

Lấy mỡ bọng mắt dưới cho nam ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ về mắt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN