Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt cho nam có cần thiết không?

Quá trình lão hóa thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi dưới tạo cảm giác già hơn tuổi thực, trở thành mối lo ngại của phần đông nam giới ngày nay. Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc ra đời sẽ lấy lại vẻ phong độ và lịch lãm cho các đấng mày râu.

Bố cục bài viết:

Tại sao phải lấy mỡ bọng mắt cho nam giới?

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút ở nam giới chính là đôi mắt, do vậy phải giữ cho đôi mắt luôn trẻ và luôn khỏe. Thời gian sẽ làm đôi mắt bạn dễ bị sụp, tích tụ bọng mỡ mi dưới tạo cảm giác già hơn tuổi ở nam giới. Ngoài ra, bọng mắt mi dưới làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da…

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới (1)

Bọng mỡ dưới mi dưới tạo cảm giác già hơn tuổi thực

Vì thế, lấy mỡ bọng mắt mi dưới cho nam giới là nhu cầu cần thiết. Hơn nữa, đây lại là một kỹ thuật can thiệp nhẹ nhàng làm căng lớp cơ mi một cách tự nhiên, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả lâu dài và không hề để lại sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt xuất phát từ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê, sau đó mỡ thừa bọng mắt được lấy ra một cách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn căng da vùng mắt để loại bỏ quầng thâm và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, nên không để lại sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, không hề có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực. Sau phẫu thuật, mắt sẽ bị sưng nhẹ từ 3-5 ngày sau đó giảm dần và lành hẳn, trong thời gian này, cần chú ý chăm sóc mắt theo lời dặn của bác sĩ.

Dù là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo.

Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ khám trực diện trên mí mắt để biết tình trạng của khách hàng, tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt. Gây tê cục bộ trên vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt. Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt, giờ đây quý ông đã không còn phải lo âu, vướng bận khi cảm thấy đôi mắt nặng trĩu và thiếu sức sống nữa. Đôi mắt đẹp, cái nhìn sắc sảo, quyết đoán sẽ làm nên một quý ông hiện đại và trẻ trung.

Lấy mỡ bọng mắt cho nam giới (2)

Nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt, giờ đây quý ông đã không còn phải lo âu

Hiện bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN