Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới vì sao nên?

Cùng với thời gian, da mí trên rũ xuống rồi hình thành nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống. Điều đó làm bạn kém tự tin và phải nhờ đến công cụ make up mỗi khi ra đường. Tuy nhiên, bằng tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể khắc phục những khuyết điểm và nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bố cục bài viết:

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới có nguy hiểm không?

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới thực chất là việc lấy bớt những bọng mỡ thừa dưới mắt bị chảy xệ hay còn gọi là sụp mí. Thao tác này được các bác sĩ tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thực hiện một cách nhẹ nhàng và khéo léo qua một vết rạch rất nhỏ. Vì vậy, điều này sẽ không hề gây ra đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thêm đó, đội ngũ y, bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt diễn ra nhanh, chính xác, rút ngắn thời gian hồi phục cho khách hàng.

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới có nên không? (1)

Sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang làm tốt kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới, đem lại cho khách hàng một đôi mắt sáng, tươi trẻ hơn. Quy trình thực hiện một ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được tiến hành như sau:

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới có nên không? (2)

Sơ đồ quá trình tiểu phẫu loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm, khám cẩn thận tình trạng bọng mỡ mắt của khách hàng như: Độ nhăn chùng da ở mí mắt, lượng mỡ thừa của mắt, mắt có cơ bị kéo hay mắt bị xệ….Từ đó, bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp, chính xác sao cho kết quả sau phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ phác thảo mí mắt mới

Sau khi đưa ra thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, mỡ thừa để khoanh vùng lấy mỡ mí mắt dưới sao cho đẹp tự nhiên bằng công cụ chuyên dụng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây mê       

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt cần lấy mỡ một cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không hề đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Mặt khác, hệ thống phòng mổ tiệt trùng, tiến hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm khi đến phẫu thuật tại đây.

Tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới có nên không? (3)

Đo vẽ mắt là một trong những bước quan trọng giúp phẫu thuật chính xác hơn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Ở ngay sát mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ để loại bỏ túi bọng mắt một cách an toàn, nhanh chóng bằng các dụng cụ y khoa hiện đại. Điều này sẽ hạn chế hầu hết các vấn đề về tổn thương niêm mạc cũng như triệu chứng sưng hoặc bầm tím sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những triệu chứng sau phẫu thuật và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng của mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp đốt điện trong quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đã hạn chế tình trạng chảy máu cho khách hàng.

 Bước 5: Kết thúc đóng vết mổ

Sau khi loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới, các bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Những nguyên nhân gây bọng mắt?

Những nguyên nhân gây bọng mỡ mắt như :

Tuổi tác – Di truyền.

Mắt làm việc nhiều.

Điều kiện thể chất.

Mắt chứa nhiều nước.

Cơ thể mệt mỏi, stress.

Ngủ nhiều, thiếu ngủ.

Hiện nay, tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới bằng công nghệ Hàn Quốc đang là một giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho những người bị bọng mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN