Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên?

Những cô nàng mắt một mí thường thiếu tự tin vì đôi mắt nhỏ, mờ nhạt trên gương mặt. Vậy làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên hơn. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Bố cục bài viết:

Đôi mắt một mí có nét duyên riêng nhưng đôi mắt hai mí to tròn, long lanh sẽ thu hút hơn nhiều. Vì thế, nhiều người hiện nay đã tìm đến với các phương pháp thẩm mỹ để có đôi mắt to, sáng trong và rạng rỡ hơn.

Làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên 01

Đôi mắt là nơi thể hiện đầy đủ chân dung tâm hồn

Làm sao để mắt to hơn?

Một đôi mắt được cho là đẹp đúng chuẩn, trước hết phải cân đối, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Thẩm mỹ hiện đại chính là câu trả lời cho thắc mắc: “Làm sao để mắt to hơn?” của nhiều chị em phụ nữ.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhằm mang lại sự nổi bật và cuốn hút của đôi mắt.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp gấp mí, đồng thời loại bỏ bọng mỡ, da chùng. Phương pháp này tạo sự linh hoạt hơn cho đôi mắt với hai mí sâu rõ và tự nhiên.

Làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên 02

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mà các bác sĩ tác động vào vùng góc mắt, khiến cho đôi mắt thêm to tròn và có chiều sâu.

Phương pháp này phù hợp với những khuyết điểm như: mắt lé, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau, đuôi mắt hếch…

Làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên 03

Kỹ thuật mở rộng góc mắt

Sau khi gây tê vùng mắt, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ tiến hành chỉnh hình dáng mắt, tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Nên cắt mí mắt và mở rộng góc mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với sự phát triển và hoàn thiện trong suốt 15 năm qua. Phương pháp cắt mí mắt và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vượt trội.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, không ngừng học hỏi kiến thức thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ quá trình thẩm mỹ hiện đại.

Hơn nữa, phẫu thuật cắt mắt hai mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là các tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng bởi bàn tay khéo léo, tinh tế của các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu. Các kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt to này được tiến hành theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, quy trình thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên 04

Quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ cắt mí mắt và mở rộng góc mắt thành công với kết quả thẩm mỹ tối ưu. Đôi mắt to tròn, rạng rỡ với nếp mí rõ nét, không để lại sẹo, không sưng bầm.

Sau khi cắt mí mắt và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên 05

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “làm sao để mắt to và đẹp tự nhiên” cũng như lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng nhất.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN