Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp?

Chào bác sĩ! Từ nhỏ, mắt em vừa nhỏ vừa híp lại, lớn lên tình trạng này càng nặng hơn, điều này làm e buồn và tự ti với đôi mắt của mình. Vậy có cách vào để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hằng – Lâm Đông).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Chúng tôi có thể thấu hiểu được nỗi lo lắng của bạn, vì trường hợp của bạn nhiều người cũng mắc phải. Giải pháp tốt nhất để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp đó là thẩm mỹ mắt to, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Thẩm mỹ mắt to là sự lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Giới thiệu về thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp?(1)

Mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Quy trình thực hiện

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp?(2)

Quy trình chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, hướng dẫn cho khách về phương pháp thẩm mỹ phù hợp với đôi mắt của mình.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Vệ sinh thật sạch vùng mắt bằng cách sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm trùng. Sau đó, vẽ phác họa những chỗ chính cần phẫu thuật cho đúng tỉ lệ và thật chính xác.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Tiến hành gây tê để phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây cảm giác đau cho khách.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Có 3 bước: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường da ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn sao cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Khâu lại vết mổ, đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ tiến hành khâu thẩm mỹ. Bác sĩ khám lại và tư vấn về chế độ chăm sóc ở nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Làm sao để chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp?(3)

Chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp với thẩm mỹ mắt to

Lưu ý:

– Bạn cần phải ăn uống và ngủ đủ giấc

– Luôn vệ sinh hàng ngày cho mắt

– Tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến mắt như: xem ti vi, ngồi máy tính quá nhiều…

– Nên đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chỉnh sửa toàn diện đôi mắt híp ở đâu an toàn?

– Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu, không tác động trực tiếp vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến giác mạc, niêm mạc. Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kĩ thuật hiện đại.

– Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây

– Quy trình phẫu thuật đã được Bộ Y tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này

– Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN