Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm mắt to hơn tự nhiên không cần trang điểm

Mắt một mí, mắt mí lót hay sụp mí là những khuyết điểm khiến đôi mắt trông nhỏ, gương mặt kém tươi tắn. Cách nào làm mắt to hơn tự nhiên là mối quan tâm chung của phái đẹp khi không may sở hữu mắt nhỏ, thiếu thẩm mỹ.

Bố cục bài viết:

Làm mắt to hơn tự nhiên

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt tỏa sáng, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa là niềm mong ước của nhiều người. Các khuyết điểm về mắt khiến đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ là một điểm trừ khiến các nàng tự ti, mặc cảm về bản thân. Hơn nữa, theo quan điểm nhân tướng học, đôi mắt là một nhân tố quan trọng để đánh giá tích cách, số phận của một con người.

làm mắt to hơn tự nhiên không cần trang điểm 1

Trang điểm không khắc phục được khuyết điểm mắt nhỏ

Chính vì thế, phái đẹp thường tìm đến giải pháp trang điểm để làm mắt to hơn tự nhiên. Giải pháp này chỉ mang tính tạm thời lại “ngốn” khá nhiều thời gian, giá trị thẩm mỹ không cao. Hơn nữa, trang điểm để làm mắt to hơn tự nhiên đòi hỏi chị em phụ nữ phải nắm được kỹ thuật trang điểm mới có thể che giấu khuyết điểm mắt thành công. Nhưng đâu phải cô nàng nào cũng nắm được hết các kỹ thuật make up như chuyên gia. Chính vì thế cần có một giải pháp làm mắt to hơn tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để làm mắt to hơn tự nhiên nhanh chóng, an toàn không để lại sẹo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp làm mắt to hơn tự nhiên

Hàn Quốc được xem là “thiên đường” thẩm mỹ bậc nhất thế giới. Ở đất nước này, công nghệ thẩm mỹ hiện đại liên tục ra đời. Bấm mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều sao Hàn lựa chọn để khắc phục nhược điểm mắt nhỏ. Hiện nay, dịch vụ này đã được nhiều nước áp dụng.

làm mắt to hơn tự nhiên không cần trang điểm 2

Đôi mắt đẹp hơn sau bấm mí

Nhằm đem công nghệ làm đẹp hiện đại nhất đến gần hơn với mọi người, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng bấm mí để làm mắt to hơn tự nhiên. Bạn không cần phải mất quá nhiều chi phí và thời gian để sang tận Hàn Quốc chỉnh sửa khuyết điểm của mắt nữa.

Quy trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa kết hợp với các thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ kiểm tra sơ bộ về mắt để nắm hiện trạng của mắt, nguyên nhân nào khiến mắt nhỏ. Sau đó tư vấn cung bấm mí phù hợp cho mỗi khuôn mặt khách hàng. Tùy từng hiện trạng của mắt, bác sĩ tư vấn cung bấm mí thích hợp nhằm mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn của mỗi khách hàng.

làm mắt to hơn tự nhiên không cần trang điểm 3

Tư vấn cung bấm mí phù hợp với mỗi khuôn mặt

Bước 2: Xác định cung bấm mí và định hình nếp mí mới

Trước khi xác định cung bấm mí, bác sĩ làm vệ sinh vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn và gây tê tạm thời tại vị trí thực hiện. Sau đó bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và khoanh vùng cung bấm mí và định hình nếp mí mới.

làm mắt to hơn tự nhiên không cần trang điểm 4

Xác định cung bấm mí mới

Bước 3: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dài khoảng 1.5cm ngay vùng mí mắt để loại bỏ da thừa, bọng mỡ. Sau đó, thông qua các cung đường và điểm nhấn mí mắt, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi trên để hình thành nếp mí mới.

làm mắt to hơn tự nhiên không cần trang điểm 5

Quá trình bấm mí mắt diễn ra trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa

Sau 30 phút thực hiện bấm mí, bạn được chuyển ngay qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống viêm. Kết hợp với việc chăm sóc tại nhà theo lời dặn của bác sĩ,  bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hài hòa như mong muốn.

Với phương pháp bấm mí mắt, bạn không cần phải dành nhiều thời gian make up để làm mắt to hơn tự nhiên. Phương pháp là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến các bộ phận của mắt nên đảm bảo an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN