Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm gì để quên đi những phiền toái của đôi mắt bị sụp mí?

Đôi mắt sáng đẹp long lanh, to tròn là mong muốn của hầu hết chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đôi mắt như vậy, nhất là đối với những bạn có đôi mắt bị sụp mí mắt. Không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà chức năng thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân khiến đôi mắt bị sụp mí mắt

Đôi mắt bị sụp mí sẽ gây cảm giác buồn bã, thiếu sức sống trên gương mặt. Do vậy mà không ít người tự ti với khuyết điểm mắt của mình. cùng tìm hiểu nguyên nhân gì khiến mắt bị sụp mí và giải pháp cho đôi mắt bị sụp mí qua bài viết này nhé.

Giải pháp hiệu quả cho đôi mắt bị sụp mí hiện nay-(1)

Chữa sụp mí mắt tự nhiên, an toàn hiệu quả

Sụp mí mắt là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2mm). Có 2 nguyên nhân chính gây sụp mi mắt là sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm khoảng 55% – 75%. Nguyên nhân của rối loạn chức năng có thể do cơ mắt hay thần kinh nguyên phát. Phân bố dây thần kinh kích thích phát triển cơ nâng mí không đúng làm cơ phát triển kém.Hậu quả là cơ nâng mí có cấu trúc không tốt, cơ không thể co giãn bình thường, mí nâng kém khi nhìn lên và mí không di chuyển theo nhãn cầu khi nhìn xuống.

Giải pháp hiệu quả cho đôi mắt bị sụp mí hiện nay-(2)

Biểu hiện khi đôi mắt bị sụp mí

Phương pháp chữa đôi mắt bị sụp mí hiệu quả

Hiện nay có 3 nhóm phẫu thuật chữa sụp mí mắt phổ biến:

– Phương pháp cắt một phần da mí phía trước.

– Phương pháp cắt ngắn cơ nâng mí trên được chỉ định khi sức cơ nâng mí trên còn ở mức trung bình hoặc tốt.

– Phương pháp dùng sự hỗ trợ của các cơ lân cận được chỉ định khi mà sức cơ nâng mí trên yếu hoặc không còn.

Quy trình thực hiện chữa sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám tổng quát, phân tích, đánh giá mức độ sụp mí và tư vấn giải pháp tốt nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc về quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt để khách hàng yên tâm hơn.

Bước 2: Sát trùng và gây mê

Trước khi tiến hành điều trị sụp mí mắt bẩm sinh bạn sẽ được bác sĩ sát trùng vùng mắt rồi gây tê. Nhằm đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, còn gây mê với mục đích hạn chế cảm giác đau cho bạn.

Bước 3: Tiến hành điều trị sụp mí mắt

Bác sĩ tiến hành điều trị sụp mí mắt tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến, trang bị hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và máy phun sương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, tránh lây nhiễm chéo. Cùng thao tác thực hiện chính xác, nhanh chóng với kế hoạch điều trị đã lên từ trước.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Quá trình điều trị sụp mí mắt kết thúc, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu y tế khâu đóng vết mồ. Đặc biệt, thao tác này sẽ không để lại sẹo hay lộ vết mổ sau hậu phẫu.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc cho khách hàng

Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình và hẹn lịch tái khám.

Giải pháp hiệu quả cho đôi mắt bị sụp mí hiện nay-(3)

Hình ảnh trước và sau khi chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí và cải thiện tốt chức năng của mắt.

– Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho mắt và có kiến thức chuyên sâu vững vàng.

– Không để lại sẹo sau quá trình chữa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

– Được trang bị máy móc hiện đại, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios tránh lây nhiễm chéo.

Những phiền toái từ đôi mắt sụp mí khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không còn là vấn đề khó khăn phức tạp lo lắng. Bởi khi đến đây các bạn sẽ được các y bác sĩ thăm khám và đưa ra những giải pháp chữa sụp mí mắt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN