Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm gì để khắc phục khi cắt mí mắt bị hỏng

Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh là điều ai cũng mong muốn khi tìm đến dịch vụ cắt mí mắt. Nhưng bên cạnh đó có những trường hợp do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín nên thực hiện cắt mí mắt bị hỏng. Vậy, phải làm gì để khắc phục khi cắt mí mắt bị hỏng?

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật

Làm gì để khắc phục khi cắt mí mắt bị hỏng (2)

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

– Mắt có cảm giác bị trợn ngược lên phía trên

– Mí mắt bị sụp: nguyên nhân có thể do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được da và mỡ thừa

– Mắt để lại sẹo do quá trình tiến hành cắt mí không chính xác, an toàn

– Hai mắt không đều nhau do cắt mí mắt không cân đối

– Hai mí không rõ ràng do cắt bỏ da thừa mí trên quá ít

– Phần da mí trên bọng mắt cắt quá nhiều dẫn đến mắt khó khép lại

– Mắt không khép lại bình thường được do phần cơ nâng mi bị tổn thương

Với những trường hợp trên, khách hàng nên tìm đến những trung tâm uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành sửa mắt để nhanh chóng có lại một đôi mắt đẹp như mong muốn mà không ảnh hưởng đến thị giác hay những biến chứng không đáng có.

Phẫu thuật sửa cắt mí mắt bị hỏng là như thế nào?

Trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt có thể xảy ra những trường hợp không mong muốn. Cắt mí mắt bị hỏng thường dẫn đến đôi mắt có thể không cân đối, 2 mí bị trùng. Cũng có nhiều trường hợp do tay nghề bác sĩ nên ảnh hưởng đến cơ mi mắt khiến mắt bị trợn, xếch, không hài hòa…

Nếu cắt mí mắt bị hỏng, bạn nên để vết sẹo cũ ổn định trước khi có ý định sửa mắt. Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra, xem xét lượng da mí mắt còn lại, độ giãn và cấu trúc vùng mắt rồi mới xác định có thể thực hiện sửa mí mắt bị hỏng hay không.

Làm thế nào để khắc phục cắt mí mắt bị hỏng?

Có 4 trường hợp cơ bản xảy ra:

+ Nếu mí mắt không đều, bác sĩ sẽ xem xét và sửa chữa lại nhằm tạo sự tương quan giữa 2 bên mắt.

+ Nếu mắt sau khi cắt mí không thể khép kín lại, các chuyên gia cũng sẽ thực hiện phẫu thuật lại để ghép bổ sung cho mí mắt…

+ Nếu mí mắt bị sụp xuống quá nhiều do cắt mí mắt lần trước chưa loại bỏ được hết các vùng da chùng, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt tiếp lớp da thừa còn lại và tạo nếp gấp mí mới giúp mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Nếu mí mắt bị co kéo khiến mắt bị xếch, trợn hoặc không thể khép mí được, một phẫn mô tự thân từ cơ hoặc mô nhân tạo sẽ được cấy ghép vào phần mí mắt để đôi mắt hài hòa với khuôn mặt và có thể nhắm, mở bình thường.

Tuy nhiên, để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không bị hỏng sau khi cắt mí mắt bạn cần cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng địa chỉ uy tín, chất lượng có đủ điều kiện để mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp như mong đợi.

Làm gì để khắc phục khi cắt mí mắt bị hỏng (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi khắc phục cắt mí mắt bị hỏng uy tín, an toàn, chất lượng

Luôn bắt kịp xu hướng, mang tới sự tin cậy đến mọi khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ sau mỗi ca tạo mắt 2 mí. Để biết thêm thông tin chi tiết, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN