Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không?

Chào bác sĩ! Hai năm trước tôi bị lão hóa mắt khiến chân mày bị sa trễ, trông tôi già đi rất nhiều. Tôi đang dự định đi nâng lại chân mày. Qua một người bạn, tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nâng chân mày hiệu quả. Nhưng tôi băn khoăn không biết “Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không?” Mong bác sĩ tư vấn (Ngọc Thùy – thành phố Hồ Chí Minh)

Chuyên gia tư vấn Kim trả lời:

Chào Thùy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không?” Về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không? (1)

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ

Theo thời gian, tuổi tác làm cho đôi mắt và khuôn mặt trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt vẻ đẹp hoàn mỹ, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ đẹp theo công nghệ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ là gì?

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ sử dụng tiểu phẫu nhỏ nhằm giúp loại bỏ được những phần da chùng, mỡ thừa trên cung mày, cố định được cung mày cao hơn nhưng vẫn tạo được sự cân đối và hài hoà cho khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu loại đặc biệt nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Áp dụng phương pháp hiện đại kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ giúp làm mờ được các vết nhăn trên đôi mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

Ai cần áp dụng kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ:

– Những người muốn có chân mày mới cân đối, hài hoà với khuôn mặt.

– Người lão hóa khiến chân mày bị chảy xệ xuống so với vị trí ban đầu.

– Người có vầng trán cao.

– Những người đã nâng chân mày nhưng không thành công, nên muốn đi chỉnh sửa lại.

 Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không? (2)

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ an toàn

Nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không?

Nâng chân mày bằng chỉ an toàn áp dụng quy trình nâng chân mày hiện đại, chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám

Bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng chân mày, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, cũng như nắm được tổng thể về quá trình thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ chuẩn bị các dụng cụ kỹ lưỡng

Các trang thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho quá trình tiểu phẫu thuật phải được vô trùng, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây tê phần chân mày

Do đây chỉ là một tiểu phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê ở phần chân mày.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Bác sĩ tiến hành thực hiện trong vòng khoảng thời gian tầm 30 – 45 phút. Tuy nhiên, kết quả và thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng đường chỉ nhập từ Hàn Quốc an toàn không để lại sẹo.

Nên nâng chân mày bằng chỉ ở đâu?

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công dịch vụ nâng chân mày và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn. Đội ngũ điều dưỡng thân thiện tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không? (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng chân mày hiệu quả

Với những chia sẻ trên, hi vọng khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích về kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ có an toàn không.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN