Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học hỏi kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế của chị Lý

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt – Chị Mai Thị Lý 52 tuổi, quê Đồng Nai cho biết: Qua một người bạn giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị đã quyết định đi thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt. Dưới đây, chị Lý sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt giúp chị sở hữu đôi mắt đẹp. 

Bố cục bài viết:

Vì sao nên cắt bọng mỡ mắt? 

Theo chị Lý, cắt bọng mỡ mắt là việc chúng ta nên làm để khắc phục tình trạng bọng mỡ ở mắt mang lại đôi mắt to đẹp. Đôi mắt đẹp cuốn hút luôn là ao ước của phái nữ. Do thời gian, tuổi tác nên mắt bị bọng mỡ khiến bạn lo lắng băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công qua chia sẻ của chị Lý:

 PV: Trước đây mắt của chị như thế nào?

Chị Lý trả lời: “Thực ra, trước đây mắt tôi bị bọng mỡ ở cả hai mắt cũng gần 8 năm. Người trong gia đình đều khuyên tôi nên đi cắt bọng mỡ để mắt to đẹp. Nhờ một người bạn cho tôi địa chỉ và khuyên tôi đi tư vấn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên tình trạng của tôi nay đã được khắc phục hiệu quả đáng ngờ”

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế (1)

Bác sĩ tư vấn cắt bọng mỡ mắt

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt 

Cũng theo kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt chị Lý chia sẻ, điều quan trọng quyết định thành công và hiệu quả thẩm mỹ khi cắt bọng mỡ mắt là phải tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt tốt cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Bạn cần lắng nghe bác sĩ tư vấn. Tùy vào cơ địa của mỗi người các bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để cắt bọng mỡ mắt thành công đem lại mắt đẹp không còn bọng mỡ.

Nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín

“Theo tôi, việc đầu tiên là cần phải tìm đúng địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt uy tín. Bạn có thể tìm trên báo, Internet hoặc qua bạn bè giới thiệu. Qua một người bạn, tôi được biết bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là bệnh viện lớn, chuyên sâu về cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc nên đã quyết định lên Sài Gòn để làm”.

Lắng nghe bác sĩ tư vấn, tìm hiểu kỹ thông tin dịch vụ

Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về dịch vụ cắt bọng mỡ mắt, lắng nghe bác sĩ tư vấn, đưa ra mong muốn của bản thân về ca phẫu thuật này để từ đó thống nhất phương pháp để tiến hành. Đây cũng chính là kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt quan trọng mà chị muốn chia sẻ.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế (2)

Tư vấn cắt bọng mỡ mắt to đẹp và quyến rũ

Lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật thích hợp

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế (3)

Hình mô phỏng quy trình lấy bọng mỡ mắt Hàn Quốc

Tái khám đúng thời gian quy định 

Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ hẹn bạn đến để cắt chỉ và theo dõi tình trạng của mắt thế nào. Vì vậy bạn cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thực tế (4)

Kết quả tuyệt vời của chị Ly sau khi cắt bọng mỡ mắt

PV: Vậy bác sĩ có kết luận gì sau lần tái khám đó?

Chị Lý chia sẻ: “Sau 1 tháng rưỡi tôi tái khám thì bác sĩ bảo tình trạng bọng mỡ mắt của tôi đã cải thiện, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ cao. Hi vọng, những chia sẻ kinh nghiệm của tôi về cắt bọng mỡ mắt thực tế giúp cho các bạn có thông tin hữu ích”.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN