Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

“Khoác áo mới” cho đôi mắt với công nghệ tạo khóe mắt

Công nghệ tạo khóe mắt là dịch vụ thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đầy cuốn hút.

Bố cục bài viết:

Công nghệ tạo khóe mắt là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ở góc mắt mỗi người đều có những nếp rẻ quạt, nếp rẻ quạt càng nhiều thì càng che lấp lên vùng mắt. Điều đó làm cho bề rộng của đôi mắt bị thu hẹp lại, khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau. Chính vì lý do đó khiến đôi mắt trông nhỏ hơn bình thường, tạo cảm giác mệt mỏi, nhiều ưu phiền. Để khắc phục được nhược điểm trên, công nghệ tạo khóe mắt ra đời mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, dễ thương đầy cuốn hút.

đôi mắt to tròn với công nghệ tạo khóe mắt 1

Sở hữu đôi mắt to tròn sau khi tạo khóe mắt

Công nghệ tạo khóe mắt thực chất là thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản nhằm cắt bỏ da dư thừa, điều chỉnh lại các nếp rẻ quạt, thay đổi chiều dài của mi mắt, mở rộng góc mắt trong, giải phóng tầm nhìn cho đôi mắt bạn.

Công nghệ tạo khóe mắt áp dụng cho các đối tượng

– Người không may sở hữu đôi mắt có nhiều nếp rẻ quạt tại khóe mắt khiến mắt trông u buồn, thiếu sức sống

– Mắt nhỏ, khoảng cách hai mắt không đều nhau

– Người có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đầy ấn tượng

– Cả nam và nữ đều có thể thực hiện tạo khóe mắt

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt

Toàn bộ quá trình tạo khóe mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hóa cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao đảm bảo an toàn, hiệu quả trong suốt quá trình tạo khóe mắt.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân đã hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sơ bộ về mắt, hiện trạng nếp rẻ quạt đang ở cấp độ nào. Đồng thời bác sĩ tư vấn về công nghệ tạo khóe mắt để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ. Sau đó, tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Nhằm loại bỏ các loại vi khuẩn ảnh hưởng đến quá trình tạo khóe mắt, bác sĩ làm sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn và tiến hành gây tê tạm thời để khách hàng không có cảm giác đau khi tạo khóe mắt.

Bước 3: Xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt

Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiếp xúc ở khóe mắt trong, xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt đồng thời đưa hai góc mắt về theo tỉ lệ chuẩn 3-3,6cm.

Bước 4: Tạo khóe mắt

Sau khi các bước chuẩn bị đã sẵn sàng, bác sĩ tiến hành rạch một đoạn nhỏ qua khóe mắt ở mí mắt dưới để loại bỏ da thừa và điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt đồng thời tạo sự cân đối cho hai mắt. Sau khi quá trình tạo khóe mắt đã hoàn chỉnh, bác sĩ dùng chỉ tự tiêu khâu lại đường rạch. Đường khâu nhỏ, đều đặn đảm bảo không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên khuôn mặt khách hàng.

đôi mắt to tròn với công nghệ tạo khóe mắt 2

Mô phỏng quá trình tạo khóe mắt

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Khi tạo khóe mắt xong, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn LED công nghệ cao chống sưng sau tiểu phẫu. Sau nửa tiếng khách hàng có thể ra về cùng những dặn dò của bác sĩ khi chăm sóc tại nhà.

đôi mắt to tròn với công nghệ tạo khóe mắt 3

Trước khi ra về khách hàng được chiếu đèn LED công nghệ cao

Sau khoảng một tuần sử dụng công nghệ tạo khóe mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung đầy ấn tượng. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN