Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục mắt một mí hiệu quả tại Kim

Những bạn gái sở hữu đôi mắt 1 mí chắc hẳn sẽ cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp đặc biệt là với bạn khác giới. Nhưng đừng vội lo lắng bởi bài viết này sẽ mách cho các bạn gái các cách khắc phục mắt một mí hiệu quả tại Kim.

Bố cục bài viết:

Các cách khắc phục mắt một mí

Có khá nhiều cách khắc phục mắt một mí hiệu quả có thể giúp các bạn gái “hô biến” đôi mắt 1 mí thiếu sức sống trở thành mắt 2 mí to tròn như bạn luôn mong muốn. Bài viết này sẽ đề cập đến 3 cách khắc phục mắt 1 mí đơn giản nhất và mang lại hiệu quả cao nhất .

Đầu tiên là cách khắc phục mắt 1 mí bằng miếng dán mí mắt ngay tại nhà mà ai cũng có thể tự thực hiện được. Thế nhưng bạn cần lưu ý rằng tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ chọn lựa miếng dán mí với hình dáng và kích cỡ nào cho phù hợp. Hình dáng đôi mắt của mỗi người là khác nhau do đó không nên chọn bừa miếng dán mí bởi nếu không vừa với mắt của bạn thì cũng không sử dụng được.

Cách khắc phục mắt một mí hiệu quả tại Kim(1)

Miếng dán mí đang được sử dụng khá rộng rãi

Cách thứ hai cũng là cách khắc phục mắt 1 mí khá phổ biến, được nhiều bạn gái áp dụng đó là sử dụng keo kích mí. Chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản như sử dụng cây kích mí để chọn vị trí cần kích mí. Tiếp theo là bôi keo kích mí lên vị trí đã lựa chọn trước đó và cuối cùng là cố định mí. Sau khi keo kích mí khô, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng biến thành mắt 2 mí y như thật.

Cách khắc phục mắt một mí hiệu quả tại Kim(2)

Sử dụng keo kích mí cũng là cách tạo mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên 2 cách nói trên chỉ mang tính tạm thời, nếu bạn không dùng miếng dán mí hay sử dụng keo kích mí thì mắt của bạn sẽ lộ rõ nhược điểm 1 mí như cũ. Vậy cách nào mới thực sự mang lại tính hiệu quả lâu dài đây?

Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất

Các cách khắc phục mắt 1 mí chắc chắn không thể không nói đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc này. Đây chính là cách khắc phục mí được đánh giá là mang lại hiệu quả lâu dài. Đặc biệt đôi mắt 1 mí sau khi trải qua quá trình bấm mí bằng công nghệ này sẽ đẹp một cách tự nhiên, không hề tạo cảm giác gượng gạo, cứng đờ như nhiều phương pháp thông thường trước kia.

Khắc phục mắt một mí hiệu quả tại Kim (3)

Đôi mắt trước và sau khi khắc phục nhược điểm mắt

Thay vì ngày nào cũng phải loay hoay với miếng dán mí mắt,với keo kích mí thì bây giờ bạn chỉ với 1 cuộc tiểu phẫu nhỏ bạn gái đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ rồi. Bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc dù có chi phí cao hơn hẳn so với các cách khác nhưng bù lại hiệu quả mà bạn nhận được lại mang tính lâu dài.

Nên bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn áp dụng công nghệ bấm mí mắt của Hàn Quốc thì vấn đề đặt ra tiếp theo sẽ là nên thực hiện bấm mí ở đâu? Nhìn chung, công nghệ bấm mí này hiện đang được áp dụng khá rộng rãi và tỷ lệ thành công rất cao.

Một trong những cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc chính là Kim Hospital. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại website “benhvienkim.com”.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn lựa được cách khắc phục mắt 1 mí phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN