Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Khắc phục da chùng mỡ thừa với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn lo lắng và thấy mệt mỏi vì tình trạng da chùng, mỡ thừa quanh mắt ngày càng nặng khiến bạn mất tự tin nhưng không biết chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào để tiến hành phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng này. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi bạn tiến hành phẫu thuật khắc phục da chùng tại đây.

Bố cục bài viết:

Tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục da chùng?

Là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, không chỉ đảm bảo về tay nghề, bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng bởi các dịch vụ làm đẹp đều được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Khắc phục da chùng mỡ thừa với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đội ngũ chuyên gia phẫu thuật tay nghề cao của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng khang trang, thiết bị máy móc tân tiến.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với thiết kế sang trọng, đem đến cho bạn cảm giác hài lòng khi tới đây.

Khắc phục da chùng mỡ thừa với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

– Các trang thiết bị tân tiến và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi bước vào một địa chỉ thẩm mỹ với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất và hệ thống phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật tiện nghi, thoáng mát và yên tĩnh.

Khắc phục da chùng mỡ thừa với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bác sĩ áp dụng công nghệ mô phỏng 3D trong chuẩn đoán và tư vấn. Nhờ đó, khách hàng sẽ được nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật để cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất

Quy trình phẫu thuật khắc phục da chùng mỡ thừa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo vẽ lượng mỡ cũng như da chùng cần lấy dưới mí mắt để đảm bảo da chùng và mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Bước 2: Sát khuẩn, làm sạch vùng mí mắt

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được sát khuẩn quanh vùng mắt để đảm bảo mắt của bạn được sát khuẩn an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Khắc phục da chùng mỡ thừa với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Quy trình cắt da chùng với 4 bước đơn giản

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở mí mắt sau đó tiến hành lấy lượng da thừa và mỡ thừa quanh mắt, cuối cùng sẽ đóng vết mổ bằng loại chỉ thẩm mỹ cực nhỏ, cho bạn đường may tự nhiên, không để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc mắt tại nhà trong những ngày tới để vừa đảm bảo đôi mắt của bạn sẽ lành một cách nhanh chóng mà vẫn sinh hoạt bình thường.

Ưu điểm của phẫu thuật khắc phục da chùng

– Cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, lấy lại tuổi thanh xuân.

– An toàn, nhanh chóng (chỉ sau 30 phút).

 – Khắc phục da chùng mỡ thừa quanh mắt hiệu quả, kết quả duy trì lâu dài.

 – Không đau, không để lại sẹo.

 – Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn chỉ cần bỏ ra gần một giờ đồng hồ để có được đôi mắt căng tràn sức sống, khắc phục da chùng và mỡ thừa, giúp lấy lại cảm giác tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN