Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả treo chân mày có đẹp không?

Chào bác sĩ! Chân mày của tôi bị xệ xuống thấp khiến tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, bạn bè khuyên nên phẫu thuật treo chân mày. Nhưng tôi đang thắc mắc là treo chân mày có đẹp không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hạ – Quảng Ngãi)

Bố cục bài viết:

Chào chị Nguyễn Hạ!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc treo chân mày có đẹp không, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Treo chân mày có đẹp không? 1

Hầu hết mọi người khi có ý định treo chân mày đều có chung thắc mắc rằng treo chân mày có đẹp không

Theo thời gian và tuổi tác, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Một dấu hiệu rõ ràng nhất của sự lão hóa là phần da ở vùng mắt trở nên mỏng, mất tính đàn hồi và nếp nhăn xuất hiện nhiều làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đôi mắt bị sụp. Với phương pháp treo chân mày hiện đại, sẽ giúp khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên.

Tìm hiểu về thủ thuật treo chân mày

Treo chân mày (nâng cơ chân mày) là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày. Phương pháp làm đẹp này góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của đôi mắt, đồng thời tạo điểm sáng cho gương mặt thêm hài hòa hơn.

Ưu điểm sau khi treo chân mày

– Mang lại một đôi chân mày đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

– Loại bỏ phần xăm cung mày cũ xấu, mờ hoặc bị hỏng

– Khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện thị lực của mắt

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– An toàn, không gây tổn thương vùng mắt, không đau và không để lại sẹo

– Khách hàng không cần nghỉ dưỡng.

Treo chân mày có đẹp không? 2

Phẫu thuật treo chân mày mang lại một đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

Các phương pháp treo chân mày

Tùy thuộc vào mong muốn và tình trạng chân mày của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là khắc phục tình trạng mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày ở phía dưới. Qua đường mổ này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày là để nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên. Qua đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần da dư và nâng cung mày.

Treo chân mày được thực hiện bằng việc gây tê tại chỗ nên bạn không có đau đớn gì, thời gian tiến hành từ 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay và không cần ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng.

Treo chân mày có đẹp không?

Treo chân mày có đẹp không là tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như trang thiết bị có hiện đại và đảm bảo chất lượng không.

Nếu chị Hạ đang tìm cho mình một địa chỉ treo chân mày uy tín và chất lượng, thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh nhất.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Treo chân mày có đẹp không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị: Treo chân mày có đẹp không?

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN