Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí xinh lung linh

Mắt bạn có nhiều mí trông mất cân đối và mệt mỏi. Vậy biện pháp nào để khắc phục tình trạng này, cùng xem cách kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí xinh lung linh qua bài viết sau.

Bố cục bài viết:

Kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí

Cách kẻ mắt mèo luôn tạo được vẻ trẻ trung và sự cá tính cho các bạn gái. Kẻ mắt mèo giúp đôi mắt sắc sảo và quyến rũ hơn rất nhiều. Cùng xem cách kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí dưới đây, bạn sẽ sở hữu đôi mắt cá tính và xinh đẹp quyến rũ.

Bước 1: Bạn bôi một lớp kem lót để mắt được tươi sáng hơn cũng như che đi vết thâm quầng trên mắt, tiếp theo tán một lớp phấn màu ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt.

Bước 2: Dùng cọ phủ lớp phấn mắt màu nâu, tô lên phần mí mắt và kéo dài về đuôi mắt. Tiếp tục thực hiện tương tự với viền mi dưới. Ở phần đuôi mắt bạn tán màu rộng hơn và kết nối hòa hợp với phần viền mi trên.

Ở phần nửa sau của viền mí mắt trên, bạn dùng cọ tán thêm một chút phấn mắt màu tối giúp mắt thêm cuốn hút.

Bước 3: Bạn dùng gel kẻ mắt màu đen kẻ viền mi mắt trên, bạn nên kẻ từng vết nhỏ sau đó nối lại bằng một đường thẳng và hơi xếch lên phía đuôi mắt.

Ở nửa viền sau của mi dưới, bạn kẻ từ phần đuôi mắt và tô đậm màu cho phần kết nối giữa viền mắt trên và dưới để tạo độ sắc nét cho mắt.

Bước 4: Tô lại màu cho những khoảng trống và dùng chì kẻ thêm viền trong của mi mắt dưới.

Hướng dẫn kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí xinh lung linh 1

Các bước kẻ mắt mèo cho đôi mắt đẹp

Cuối cùng, bạn gắn thêm mi giả, chuốt mascara để hoàn thiện cách kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí đầy quyến rũ.

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục được khuyết điểm mắt nhiều mí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút.

Với bấm mí mắt Dove Eyes, bạn sẽ không cần ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để làm đẹp cho đôi mắt.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trong buổi gặp đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám đôi mắt của bạn, rồi tiến hành tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp nhất.

Hướng dẫn kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí xinh lung linh 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ và khám sức khỏe

Bác sĩ đo vẽ để khi phẫu thuật sẽ đem lại cho bạn đôi mắt có tỷ lệ phù hợp với gương mặt. Bạn sẽ khám sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để bấm mí.

Hướng dẫn kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí xinh lung linh 3

Bác sĩ đo vẽ mí mắt cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn vùng mặt và tiêm thuốc tê để không ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật.

Hướng dẫn kẻ mắt mèo cho mắt nhiều mí xinh lung linh 4

Bác sĩ phẫu thuật trong điều kiện vô trùng

Tiếp theo bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa sụn mi mắt và da nâng mi, dùng chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên, tiếp đó cố định với lớp da mí để tạo nên nếp mí sâu và rõ ràng.

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng ở bệnh viện, tuy nhiên bạn cần thực hiện đúng lời dặn dò từ bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN