Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh

Mắt nhiều mí khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi nó gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt. Mắt nhiều mí khiến khuôn mặt bạn trông già nua và kém sắc. Bên cạnh đó mắt nhiều mí khiến đôi mắt bạn trông nhỏ hơn so với bình thường. Khắc phục mắt nhiều mí như thế nào để hiệu quả? Cùng tìm hiểu những mẹo trang điểm hay cho đôi mắt nhiều mí kém xinh nhé.

Bố cục bài viết:

Mắt nhiều mí là hiện tượng xuất hiện nhiều hơn hai nếp mí mắt. Điều này khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn so với bình thường.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 1

Mắt nhiều mí gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Nguyên nhân hình thành mắt nhiều mí có thể do thức khuya dẫn đến mất ngủ, hay do bị căng thẳng, stress khiến xuất hiện nếp mí mới. Có thể khắc phục đôi mắt nhiều mí kém xinh bằng phương pháp trang điểm. Các bạn có thể tham khảo một số mẹo trang điểm cho đôi mắt nhiều mí sau đây.

Các bước trang điểm cho đôi mắt nhiều mí kém xinh

Bước 1: Sử dụng nước hoa hồng

Lấy bông trang điểm thấm một ít nước hoa hồng làm sạch da mặt giúp se khít lỗ chân lông. Sau đó bạn dùng một ít xịt khoáng giúp da mặt mềm mại và dễ trang điểm hơn.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 2

Dùng nước hoa hồng làm sạch da mặt

Bước 2: Dùng kem nền

Bước không thể thiếu khi trang điểm đó là sử dụng kem nền giúp che bớt khuyết điểm trên gương mặt và làm sáng da.

Hướng dẫn cách trang điểm đôi mắt nhiều mí kém xinh 3

Dùng một ít kem nền giúp che khuyết điểm đôi mắt

Bạn nên dùng kem nền có màu phù hợp với da mặt, dùng một ít kem nền phủ đều lên gương mặt. Chú ý dùng 1 ít kem dưỡng da vùng mắt trước khi phủ kem nền.

Bước 3: Cố định nếp mí mắt

Bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ tạo mí như miếng dán mí để cố định nếp mí mắt. Như thế mắt bạn sẽ hình thành 2 mí tự nhiên dễ dàng hơn cho việc trang điểm.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 4

Cố định nếp mí mắt bằng miếng dán mí

Bước 4: Kẻ mí mắt

Dùng eyeliner màu đen kẻ mí mắt trên từ đầu mắt đến đuôi mắt. Có thể kết hợp dán mi giả và chuốt mascara để đôi mắt trông to tròn hơn.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 5

Kẻ mí mắt trên kết hợp chuốt mascara giúp đôi mắt thêm xinh

Đối với những người có đôi mắt to có thể sử dụng eyeliner màu trắng kẻ mí mắt dưới. Trường hợp đôi mắt nhỏ hơn bạn dùng chì kẻ màu đen kẻ một đường mảnh ở mí mắt dưới sao cho phù hợp với mí mắt trên.

Bước 5: Phủ phấn mắt

Hoàn thành các bước trên bạn dùng một ít phấn mắt tông màu sáng phủ lên vùng mí mắt và hốc mắt. Việc sử dụng phấn mắt giúp đôi mắt bạn thêm xinh đẹp và cuốn hút.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 6

Dùng phấn mắt tông màu sáng khi trang điểm cho đôi mắt nhiều mí

Bước 6: Kẻ chân mày

Một trong những bước quan trọng không thể thiếu đó là kẻ chân mày. Bạn nên dùng cây kẻ chân mày màu nâu kẻ theo kiểu dáng phù hợp với gương mặt bạn. Chân mày màu nâu giúp gương mặt bạn trẻ trung, bắt kịp xu hướng trang điểm của sao Hàn Quốc.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 7

Chăm chút cho đôi lông mày bạn thêm xinh

Hoàn thành các bước trang điểm trên, bạn đã biến hóa đôi mắt nhiều mí thêm xinh đẹp lung linh. Phương pháp trang điểm giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt nhanh chóng nhưng nó chỉ đem lại hiệu quả tạm thời.

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục mắt nhiều mí nhanh chóng và hiệu quả dài lâu. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí được nhiều người lựa chọn để khắc phục mắt nhiều kí kém xinh.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 8

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp điều chỉnh mắt nhiều mí hiệu quả

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí với nếp mí mắt nhìn tự nhiên, cân xứng hai bên. Cắt mí mắt giúp khắc phục các trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lệch hay mắt nhiều mí hiệu quả. Bên cạnh đó cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt không cần thiết.

Quá trình thực hiện cắt mí mắt không quá phức tạp. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đặc biệt cắt mí mắt không gây đau đớn, không để lại sẹo giúp khắc phục mắt nhiều mí kém xinh nhanh chóng.

Hướng dẫn cách trang điểm mắt nhiều mí kém xinh 9

Quy trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra không quá phức tạp

Chi phí thực hiện cắt mí mắt phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Hiện nay chi phí thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn phương pháp khắc phục đôi mắt nhiều mí kém xinh hiệu quả.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN