Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hớp hồn với người đẹp mắt một mí

Theo quan niệm xưa, ai sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh (mắt bồ câu) thì được xem là đẹp. Tuy nhiên các sao Hàn Quốc đã “thổi bay” quan niệm này. Với đôi mắt một mí ấn tượng, họ đã khiến nhiều người phải mê mẩn. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc nhé!

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là mắt không rõ nếp mí, hai mí mắt không đều nhau. Mặc dù, mắt một mí không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng thường ít nhiều ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin giao tiếp.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (1)

Mắt một mí làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn

Những ai sở hữu đôi mắt một mí hay cảm giác tự ti. Thế nhưng những ngôi sao Hàn vẫn sở hữu được vẻ đẹp đầy quyến rũ, lôi cuốn với đôi mắt một mí của mình. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy quyến rũ của các sao Hàn Quốc dưới đây.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc

Seulgi (Red velvet)

Là thành viên nổi bật của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn, Seulgi tuy chỉ sở hữu được đôi mắt một mí nhưng nhìn cô nàng vẫn rất cá tính và xinh đẹp. Nhiều fan bình chọn, đôi mắt là: “tài sản quý giá” nhất trên gương mặt của cô và đây cũng là ưu điểm làm nên vẻ cá tính đầy mạnh mẽ.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (2)

Sở hữu đôi mắt một mí những cô nàng vẫn thật cuốn hút

Gain (Brown Eyed Girls)

Đôi mắt một mí của Gain đã tạo nên dấu ấn riêng cho cô. Mỗi khi cười, đôi mắt nhỏ lại nhìn Gain rất đáng yêu và dường như không còn thấy mặt trời.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (3)

Đôi mắt một mí làm nên phong cách riêng của Gain

Park Bo Young

Em gái quốc dân “Vạn người mê” Bo Yuong sở hữu đôi mắt một mí đầy cuốn hút. Không cần trang điểm nhiều, nữ diễn viên vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn tạo sự thu hút mạnh mẽ từ nhiều người.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (4)

Em gái quốc dân Park Bo Young sở hữu đôi mắt một mí rất đáng yêu

Kim Yuna

Chúng ta không thể bỏ qua cái tên Kim Yuna: “Nữ hoàng sân băng” đình đám của xứ Hàn. Dù sở hữu đôi mắt một mí những cô nàng vẫn khiến nhiều người phải ngước nhìn vẻ đẹp kiêu sa, huyền bí của mình.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (5)

Nữ hoàng sân băng mạnh mẽ với đôi mắt một mí

Han Ji Hye

Sở hữu đôi mắt một mí, luôn đảm nhận những vai diễn cá tính, đáng yêu đem lại tiếng cười cho khán giả không ai khác chính là Ji Hye. Mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Đôi mắt một mí giúp cô nhận được nhiều vai diễn trẻ trung, hài hước.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (6)

Han Yi Hye thu hút mọi ánh nhìn dù sở hữu mắt một mí

So Hee (Wonder girl)

So Hee sở hữu đôi mắt biết cười khiến bạn khác giới phải điên đảo mỗi khi cô nàng xuất  hiện. Và đây cũng là ưu điểm giúp cô tạo nên dấu ấn riêng cho bản thân mình.

Những người đẹp mắt một mí Hàn Quốc (7)

Người đẹp mắt một mí So Hee

Các diễn viên Hàn đã chứng minh một điều: “Sở hữu đôi mắt một mí không có gì là xấu”. Bạn có thể “biến hóa” nó bằng nhiều cách để sở hữu được đôi mắt đẹp như ý. Hiện nay, bạn có thể đến các bệnh viện thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt như mong muốn của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN