Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hồi xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc

Khi bước sang độ tuổi trung niên, da chúng ta nhanh chóng bị lão hóa, đặc biệt là da vùng mắt. Những dấu hiệu tuổi tác này khiến rất nhiều người hoang mang, lo lắng. Hiện nay, chị em hoàn toàn có thể trả lại nét xuân sắc cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Chúng ta vẫn biết rằng vùng da mắt là nơi mỏng nhất cơ thể do đó khi bước sang tuổi trung niên thì đây là nơi bị ảnh hưởng sớm nhất. Không chỉ vậy, những áp lực của cuộc sống, lo lắng, mệt mỏi sẽ làm xuất hiện nhiều nếp nhăn và bọng mắt. Điều này làm gương mặt trở nên già hơn so với tuổi thật. Mặc dù trang điểm là cách được nhiều người áp dụng nhưng nó không thật sự đem lại hiệu quả.

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc(1)

Trả lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc

Nỗi lo lắng của chị em khi vào tuổi trung niên

Khi lướt qua các diễn đàn làm đẹp, bạn sẽ gặp rất nhiều câu hỏi làm đẹp của chị em, đặc biệt là những người độ tuổi trung niên. Những lo lắng thường gặp ở họ là tình trạng bọng mỡ mắt xuất hiện ngày càng nhiều làm gương mặt già nua, mệt mỏi.

Chị Nguyễn Thu Ngân (Hà Nội) chia sẻ:

Trước đây tôi được mọi người nhận xét là có đôi mắt khá đẹp. Thế nhưng do công việc văn phòng cũng như áp lực công việc, cuộc sống làm bọng mỡ mắt xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Năm nay tôi chỉ mới 35 tuổi nhưng nhìn đôi mắt mình cứ như 45 tuổi. Tôi thật sự rất buồn vì điều này. Chẳng lẽ tôi già nhanh như thế ư?

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc(2)

Dấu hiệu tuổi tác thể hiện rõ nhất ở đôi mắt

Chị Đặng Thanh Hà (40 tuổi – Hưng Yên) chia sẻ: 

Tôi biết khi vào tuổi trung niên thì da sẽ nhanh lão hóa nên từ trẻ tôi đã ý thức việc chăm sóc da bằng những liệu pháp tự nhiên. Tôi cũng thường xuyên đắp mặt nạ và dưỡng ẩm cho mắt. Thế nhưng dấu hiệu tuổi tác trên đôi mắt tôi vẫn thể hiện rất rõ. Giờ tôi chẳng biết làm thế nào để có đôi mắt tươi trẻ như xưa nữa.

Sự bế tắc, buồn bã, lo lắng là điều có thể thấy rõ qua những lời chia sẻ này. Việc lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt không phải là chuyện có thể làm một sớm một chiều khi mà chị em chưa nắm rõ phương pháp thực hiện.

Trả lại nét xuân sắc cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể trả lại nét xuân sắc cho đôi mắt với phương pháp cắt mí Hàn Quốc.

Cắt mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt hai mí bằng việc rạch một đường nhỏ ở trên hoặc dưới mi mắt để loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa vùng mắt. Sau đó tạo nếp mí thứ hai bằng việc bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Chỉ trong một giờ phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại được sự tươi trẻ cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc.

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc(3)

Mô phỏng quá trình phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Ưu điểm của cắt mí Hàn Quốc

• Lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc

Lượng mỡ thừa, bọng mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt bạn già nua. Cắt mí Hàn Quốc sẽ loại bỏ hết những khuyết điểm đó đồng thời tạo nếp mí thứ hai tự nhiên, rõ ràng.

• Phương pháp thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả

Cắt mí Hàn Quốc chỉ loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa chứ không làm ảnh hưởng đến các mô và cơ xung quanh nên đảm bảo an toàn. Hơn nữa quá trình phẫu thuật được hiện trong phòng vô trùng hiện đại dưới bàn tay của bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm.

• Phẫu thuật không đau và không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật, bạn được bác sĩ gây tê nên sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi cắt mí mắt. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bạn còn được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả nhanh hồi phục.

• Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh

Phẫu thuật đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc diễn ra trong thời gian từ 45 – 60 phút. Thông thường, vết mổ sẽ hồi phục sau khoảng một tuần. Và khoảng 1 – 2 tháng là đẹp tự nhiên.

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc(4)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể thực hiện cắt mí mắt

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng thành công phương pháp này. Không chỉ vậy, tại đây còn có nhiều phương pháp làm đẹp khác rất được nhiều người hài lòng. Chị em hoàn toàn có thể lấy lại sự tự tin cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN