Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học hỏi cách làm đẹp cho người khiếm khuyết về mắt

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cùng bàn tay tài hoa của các bác sĩ, việc làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt đã không còn là khó khăn hay lo lắng. Cùng với đó, việc làm đẹp cho vùng mắt trở thành trào lưu mạnh mẽ và là nhu cầu của mỗi cá nhân trong xã hội hiện đại.

Bố cục bài viết:

Mắt đẹp và mắt khiếm khuyết

Đánh giá một đôi mắt đẹp không thể nằm ngoài tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt được cho là đẹp đúng chuẩn, trước hết phải cân đối, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Để đạt được sự cân đối đó, đôi mắt phải có hai mí rõ ràng, chiều rộng của mí trung bình từ 6 đến 8mm; khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 đến 3,6cm và bờ mi tiếp xúc con ngươi trên là 2mm.

Bên cạnh đó, một đôi mắt đẹp phải có sự kết hợp của đôi chân mày thanh tú, hai hàng mi dài và cong. Sự cộng hưởng hoàn hảo giữa đôi mắt, bờ mi, chân mày tạo cảm giác mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt 1

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt

Những người không may khi vùng mắt có những khiếm khuyết như mắt một mí, mắt lé, mắt xếch hay mắt có nhiều nếp nhăn đuôi mắt, nhiều da chùng mỡ thừa,.. Khi đó, các phương pháp thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp những khiếm khuyết vùng mắt hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Các giải pháp làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt

Để làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt, công nghệ thẩm mỹ áp dụng rất nhiều phương pháp hiệu quả khác nhau như: phẫu thuật cắt mắt hai mí, nhấn mí Hàn Quốc, cấy mỡ hốc mắt, mở rộng góc mắt, nâng chân mày, cắt bọng mỡ mắt,…

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt 2

Nhiều người lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ cho đôi cho đôi mắt đẹp

Dưới đây là một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm vùng mắt một cách hiệu quả, bạn có thể thanh khảo thêm.

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp kết tinh được những ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, cắt góc mắt trong. Phương pháp này giúp tạo mí mắt mới, loại bỏ toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, giúp mắt mở to, đôi mắt tươi tắn, khỏe mạnh và trẻ trung.

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt 3

Một số ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to còn giúp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để đôi mắt to tròn, lôi cuốn, xóa đi các khiếm khuyết mắt nhỏ, mắt xếch,..

Nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày là một tiểu phẫu nâng cao cung chân mày, loại bỏ mỡ thừa. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da chùng, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt 4

Kỹ thuật nâng chân mày lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng ngời cho gương mặt

Phẫu thuật nâng chân mày là một tiểu phẫu nâng cao cung chân mày, loại bỏ mỡ thừa. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da chùng, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Cấy mỡ hốc mắt

Đối với những đôi mắt vào giai đoạn lão hóa trũng, lõm sâu thì phương pháp cấy mỡ hốc mắt là giải pháp thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội.

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt 5

Cấy mỡ hốc mắt – giải pháp tối ưu cho những đôi mắt sâu

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mỡ tự thân để làm đầy hốc mắt. Mỡ tự thân rất thân thiện với cơ thể nên khi cấy vào hốc mắt sẽ tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, cho kết quả đẹp tự nhiên nhất đảm bảo an toàn, giúp mắt bạn trông trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Sự thành công của các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp đòi hỏi người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt và chỉ định đúng cho mỗi trường hợp. Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào công nghệ áp dụng, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mang đến niềm vui và sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã cung cấp được những phương pháp làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mắt. Với kinh nghiệm hình thành và phát triển suốt 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN