Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh treo chân mày

Tuổi tác, thời gian sẽ khiến da mắt của bạn mất đi đàn hồi làm phần chân mày sa xuống thấp dẫn đến đuôi mắt bị sụp. Với những bước tiến bộ vượt bậc trong nên công nghiệp thẩm mỹ, phương pháp treo chân mày sẽ duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Cùng xem một số hình ảnh treo chân mày sau đây.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ tác động lên vùng chân mày nhằm loại bỏ vùng da, mỡ thừa gây chảy xệ quanh chân mày và đuôi mắt để trả lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt của bạn. Phẫu thuật này thích hợp với những chị em ngoài 30 tuổi, có làn da ở vùng chân mày bị lão hóa, da bị chùng và nhão, khách hàng muốn làm đẹp chân mày, khách hàng có chân mày thấp.

Ưu điểm khi treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tiến hành với thiết bị nội soi để hạn chế bóc tách.

Quá trình được diễn ra nhanh chóng, không đau, phù nề hay để lại sẹo. Dù là cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn đặt trọn tâm huyết vào bạn, thực hiện hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bạn có thể yên tâm, treo chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không để lại biến chứng trong và sau quá trình thực hiện, hiệu quả được duy trì vững bền theo thời gian,

Sau khi thực hiện treo chân mày bạn có thể về nhà ngay. Bên cạnh đó tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ để kết mang mang lại là tốt nhất và tái khám đúng thời gian quy định.

Một số hình ảnh treo chân mày

Hình ảnh treo chân mày (1)

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày

Hình ảnh treo chân mày (2)

Treo chân mày giúp bạn đẩy lùi sự lão hóa do thời gian mang lại

Hình ảnh treo chân mày (3)

Đôi mắt trở nên linh hoạt, năng động hơn sau khi treo chân mày

Sau khi treo chân mày đôi mắt sẽ trở nên thu hút rất nhiều, mang đến sự trẻ trung, năng động và giúp ban đẩy lùi quá trình lão hóa một cách rõ rệt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN