Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc và là biện pháp hữu hiệu giúp các bạn gái khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Cùng xem những hình ảnh nhấn mí mắt sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ thẩm mỹ ưu việt này.

Bố cục bài viết:

Hình ảnh về thao tác nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Bằng phương pháp luồn chỉ, bác sĩ bấm từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt và luồn chỉ sinh học qua các lỗ bấm, tạo một chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đem lại nếp mí mới sâu và rõ ràng, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Hình ảnh nhấn mí mắt 1

Quy trình nhấn mí mắt

Phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Đây cũng là dịch vụ được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Hình ảnh nhấn mí mắt của khách hàng

Đây là một số hình ảnh về các khách hàng sử dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh nhấn mí mắt 2

Sau nhấn mí mắt to tròn và trẻ trung

Hình ảnh nhấn mí mắt 3

Đôi mắt tươi tắn sau khi thực hiện nhấn mí

Nhấn mí mắt là biện pháp tối ưu trong việc cải thiện và khắc phục khuyết điểm của đi mắt, đem lại đôi mắt to tròn dễ thương.

Hình ảnh nhấn mí mắt 4

Đôi mắt tràn đầy sức sống sau khi nhấn mí

Hình ảnh nhấn mí mắt 5

Sau khi nhấn mí đôi mắt trông có hồn và sinh động

Sau khi nhấn mí mắt, đôi mắt trở nên thu hút hơn rất nhiều, mang đến cho bạn sự trẻ trung và tươi tắn. Những hình ảnh nhấn mí mắt giúp thay đổi diện mạo khách hàng khi thực hiện tiểu phẫu này chính là cam kết cho uy tín và chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN