Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt

Tuổi tác, thời gian khiến cho da chúng ta bị lão hóa, bọng mỡ mắt xuất hiện khiến bạn trông mệt mỏi và già nua. Hiện nay với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ, phương pháp lấy bọng mỡ mắt sẽ duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Cùng xem những hình ảnh lấy bọng mỡ mắt sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Bọng mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Tình trạng này xuất hiện phổ biến ở nhiều người ở độ tuổi 30 trở đi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm đôi mắt bạn trở nên u buồn kém linh hoạt. Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là giải pháp giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung tươi tắn.

Ưu điểm khi lấy bọng mỡ mí mắt

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, tiến hành rạch một đường mảnh ở đường kết mạc của mắt cho nên không để lại sẹo sau khi lấy bọng mỡ.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, không đau, không ảnh hưởng tới thị lực, đem lại cho bạn đôi mắt tươi tắn, trẻ trung.

Lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản an toàn, không để lại biến chứng trong quá trình thẩm mỹ, mang lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Sau khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số hình ảnh lấy bọng mỡ mắt

Cùng xem một số hình ảnh của các khách hàng thực hiện dịch vụ lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt 1

Sau khi lấy bọng mỡ mắt trẻ trung tươi tắn

Hình ảnh lấy bọng mỡ mắt 2

Đôi mắt tươi tắn sau khi lấy bọng mỡ

Sau khi lấy bọng mỡ mí mắt, đôi mắt trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tới đây và trải nghiệm dịch vụ lấy bọng mỡ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN