Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiệu quả đột phá từ bấm mí công nghệ mới

Những năm gần đây, bấm mí công nghệ mới đã ra đời và có nhiều bước tiến vượt trội. Bấm mí Dove Eyes được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn long lanh với ánh nhìn cuốn hút.

Vừa mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý làm đẹp của nhiều người. Vậy bấm mí công nghệ mới – bấm mí Dove Eyes có gì khác biệt? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Hiệu quả đột phá từ bấm mí công nghệ mới 1

Bấm mí công nghệ mới Dove Eyes

Bước đột phá từ bấm mí công nghệ mới

Trước những hạn chế của bấm mí thông thường, công nghệ Hàn Quốc đã khắc phục bằng một kĩ thuật bấm mí mới hoàn toàn, mang lai hiệu quả lâu dài, đó là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes. Bấm mí công nghệ mới có sự cải tiến vượt trội về mặt kỹ thuật mang lại bước đột phá lớn.

+ Bấm mí thông thường: Bác sĩ tạo một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, tuy nhiên, cơ nâng mi là cơ không chắc chắn, sau một thời gian thì bị bung ra nên phương pháp này chỉ duy trì được vài năm.

+ Bấm mí công nghệ mới Dove Eyes: Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông. Sau khi mở mắt thì bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với nếp mí mới.

Hiệu quả đột phá từ bấm mí công nghệ mới 2

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị chùng nhão hay lão hóa theo thời gian. Vì vậy, phương pháp bấm mí này mang lại kết quả dài lâu cho khách hàng.

Bấm mí Dove Eyes được chỉ định cho những trường hợp nào?

Bấm mí mắt công nghệ mới Dove Eyes chỉ áp dụng cho những khách hàng dưới 30 tuổi, vùng da quanh mắt không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

+ Người có mắt một mí hoặc mí lót, mí ẩn.

+ Người có mắt nhiều mí.

+ Người có mắt hai mí không đều nhau, một bên có mí một bên không.

+ Người mong muốn có mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes với những ưu điểm vượt trội sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

+ Không phẫu thuật, không bóc tách.

+ Không ảnh hưởng tới thị lực.

+ Độ an toàn cao.

+ Đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối.

+ Hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài.

Hiệu quả đột phá từ bấm mí công nghệ mới 3

Sau bấm mí mắt to tròn tự nhiên

Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật được ra đời ở Hàn Quốc. Khi phát triển sang Việt Nam, phương pháp này được các chị em ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi có nhu cầu bấm mí bạn nên chọn những địa chỉ, cơ sở uy tín, chất lượng, có sự hợp tác chuyển giao công nghệ với các đối tác Hàn Quốc để có được kết quả như ý nhất.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị có sự chuyển giao công nghệ với các đối tác Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đây sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN