Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có

Sở hữu đôi mắt đẹp là mơ ước của rất nhiều người. Do đó, không ít chị em đã “nhờ cậy” đến các phương pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt như mong đợi. Vậy các chị em đã trang bị cho mình đầy đủ hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bố cục bài viết:

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có

Một đôi mắt đẹp là khi đuôi mắt hướng lên trên, hai mí rõ ràng và cân đối. Chiều rộng của mí đôi trung bình từ 6 đến 8mm; khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 đến 3,6cm và bờ mi tiếp xúc con ngươi trên là 2mm. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa đôi chân mày cao, hàng mi cong vút và không có nếp rẻ quạt.

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có 1

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có

Nếu bạn không may sở hữu đôi mắt một mí, mắt lé, mắt xếch; mắt bạn xuất hiện nhiều vết chân chim, da dư và mỡ thừa ở mí mắt… Thì thẩm mỹ mắt chính là giải pháp tốt nhất có thể giải quyết được tất cả vấn đề trên.

Có nhiều phương pháp làm đẹp đôi mắt

– Phẫu thuật cắt mí mắt

– Bấm mí mắt Hàn Quốc

– Thẩm mỹ mắt to

– Phẫu thuật điều trị mắt hí

– Treo chân mày

– Lấy mỡ da thừa mí trên, dưới

– Điều trị lão hóa mắt…

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều là những tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh chóng và không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tùy vào tình trạng đôi mắt mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp khác nhau.

Các phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật và diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Phương pháp này thích hợp với giới trẻ (trên 18 tuổi) khi mắt còn chưa có dấu hiệu của sự lão hóa.

Cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt lượng da dư và mỡ thừa, đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp với gương mặt.

Phương pháp này áp dụng với những đối tượng: Mắt không có mí, mắt có da hoặc mỡ thừa, mắt không rõ mí hoặc mắt có hai mí nhưng không đều nhau.

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có 3

Cắt mí mắt phù hợp với những đối tượng mắt không có mí, mắt có da hoặc mỡ thừa

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp đỉnh cao bao gồm các kỹ thuật tiên tiến như bấm mí, cắt mí,… giúp tạo nếp mí mới và loại bỏ toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt. Đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như chưa từng thực hiện phẫu thuật.

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có 4

Thẩm mỹ mắt to mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và lôi cuốn

Treo chân mày

Treo chân mày là phương pháp giúp nâng cao cung mày, làm giảm hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày. Treo chân mày là cách tối ưu nhất giúp định hình lại đôi chân mày của bạn.

Ưu điểm của phương pháp này là mang đến cho bạn một đôi chân mày cao hơn và nếp nhăn vùng đuôi mắt cũng sẽ mất đi.

Hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp mà chị em nên có 5

Treo chân mày là phương pháp giúp nâng cao cung mày, làm giảm hiện tượng sụp mí

Sự thành công về các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp đòi hỏi người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt và chỉ định đúng cho mỗi trường hợp. Bên cạnh đó chị em nên có sự hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp để sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mang đến niềm vui và sự yên tâm cho khách hàng khi tới đây.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã phần nào giúp các chị em trang bị cho mình đầy đủ những hiểu biết về thẩm mỹ mắt đẹp cho bản thân.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN