Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh

Đôi mắt lươn ti hí khiến Nhật Linh luôn mặc cảm, tự ti trong giao tiếp. Và rồi, cô đã quyết định biến mắt một mí thành hai mí mà không cần phẫu thuật. Đôi mắt một mí chỉ còn là quá khứ, giờ đây cô hoàn toàn tự tin với đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.Mọi người thường bảo với nhau rằng: “Ngoại hình không quan trọng, tâm hồn mới là thứ quý giá”. Thế nhưng câu nói đó đã trái ngược với thực tế hiện nay. Khi nhu cầu thị hiếu về cái đẹp càng tăng, người ta lại nhìn nhận, đánh giá qua hình thức bên ngoài trước.

Gặp bạn Nhật Linh (25 tuổi) vào buổi chiều cuối tháng 8. Bạn ấy đã thẳng thắn chia sẻ với chúng tôi nỗi mặc cảm về đôi mắt lươn ti hí và cô đã quyết định lột xác ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về: “Hành trình biến mắt một mí thành mắt hai mí của Nhật Linh nhé!”

Bố cục bài viết:

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh (1)

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của bạn Nhật Linh

Đôi mắt lươn ti hí luôn khiến tôi tự ti – Tâm sự của Nhật Linh

Khuôn mặt của tôi cũng thuộc dạng ưa nhìn nếu không có khuyết điểm về đôi mắt. Mắt tôi nhỏ và nông, vì thế, mà từ nhỏ tôi bị các bạn trêu chọc là “ti hí mắt lươn”.

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh (2)

Đôi mắt lươn ti hí luôn khiến tôi tự ti

Sau khi trở thành sinh viên, các bạn tôi đã đổ xô đến các thẩm mỹ viện để thay đổi diện mạo. Chúng bạn tôi nói: “Muốn sau này ra trường dễ xin được việc, đầu tiên là ngoại hình đã”. Tôi cũng muốn thẩm mỹ đôi mắt cho to, đẹp hơn nhưng bố mẹ tôi kiên quyết phản đối vì cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn, nguy hiểm đến tính mạng. Không thuyết phục được ba mẹ, tôi cảm thấy buồn lắm. Bởi vì lúc ấy, tôi là sinh viên chưa kiếm ra tiền để thực hiện niềm mơ ước đó. Nhưng không từ bỏ ý định này, tôi tự nhủ rằng sau này ra trường, đi làm rồi sẽ để dành tiền để thẩm mỹ đôi mắt.

Sau khi ra trường, may nhờ có mối quan hệ của gia đình tôi cũng xin được việc làm. Nếu mình tôi tự xin việc có lẽ tới giờ tôi vẫn thất nghiệp. Bởi vì cứ mỗi lần phỏng vấn, người ta lại nhìn đôi mắt tôi với ánh nhìn không thiện cảm. Và phần lớn mọi người mới tiếp xúc với tôi lần đầu điều nghĩ tôi có gì đó không thật thà. Điều đó càng thúc giục trong tôi quyết tâm tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt để biến mắt một mí thành hai mí giúp tôi tự tin hơn.

Nhật Linh quyết định biến mắt một mí thành hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo chân Nhật Linh trong hành trình biến mắt một mí thành mắt hai mí, các bác sĩ đã phân tích: “Cung mí mắt của bạn Linh khá nhỏ, một bên có mí, một bên không có mí nhưng không rõ tạo cảm giác 2 mắt không đều nhau. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.”

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh (3)

Nhật Linh quyết định biến mắt một mí thành mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong quá trình tư vấn, Nhật Linh mong muốn có đôi mắt tự nhiên. Vì vậy, bác sĩ đã vẽ phác thảo đường cung nếp mí cho bạn tham khảo trước. Sau đó, tiến hành gây tê vùng mắt, bác sĩ thực hiện bấm mí bằng dụng cụ chuyên khoa Hàn Quốc. Chỉ trong 15 – 30 phút, bạn Linh đã có đôi mắt to tròn và rõ nếp nhờ sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi.

Mắt của bạn Nhật Linh phục hồi nhanh chóng sau 1 tuần

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh (4)

Nhật Linh đã biến mắt một mí thành hai mí sau 1 tuần

Trước đây, tôi cứ nghĩ đến thẩm mỹ viện là phẫu thuật, là sẽ đau đớn… nhưng thực tế, những gì mình đã trải nghiệm đã cho tôi cảm nhận khác. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Tôi được bác sĩ tận tình hướng dẫn ăn kiêng, nghỉ ngơi khi ở nhà…

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh (5)

Đôi mắt hai giúp Nhật Linh lấy lại sự tự tin

Sau 3 tháng, tôi đã có 1 đôi mắt to tròn, long lanh, không phải là niềm mơ ước nữa mà thật sự tôi đã sở hữu nó rồi. Ba mẹ tôi cũng ngạc nhiên và có cái nhìn khách quan hơn về “thẩm mỹ viện”. Tôi cảm thấy tự tin hơn. Mỗi khi ra đường không cần mất nhiều thời gian để trang điểm. Cuộc sống của tôi cũng vì thế mà thay đổi, sôi động hơn, tự tin hơn, có thêm bạn bè mới và những mối quan hệ mới!

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của chị Nhật Linh (6)

Nhật Linh trở nên xinh đẹp

Bạn Nhật Linh đã mạnh dạn thẩm mỹ mắt để xinh đẹp hơn, thành công trong công việc. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ của bệnh viện chúng tôi sẵn sàng chia sẻ để giúp bạn biến mắt một mí thành mắt 2 mí như mơ ước.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN