Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hai mí mắt không đều nhau thì nên bấm 2 bên hay 1 bên?

Hai mí mắt không đều nhau gây tâm lý mất tự tin cho bạn khi giao tiếp với người khác. Nhiều người đã tìm kiếm các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng của mình. Thế nhưng, vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là hai mí mắt không đều nhau thì nên bấm 2 bên hay 1 bên?

Bố cục bài viết:

Hai mí mắt không đều nhau là thế nào?

Một đôi mắt to, tròn, đầy sức sống luôn là niềm mong ước của hầu hết mọi người. Thế nhưng, nhiều người đang mắc phải tình trạng hai mí mắt không đều nhau. Đó là trường hợp đôi mắt một bên 2 mí, một bên lại 1 mí. Sự chênh lệch càng lớn giữa độ to nhỏ giữa hai mí mắt khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc che đi khuyết điểm của mình.

Hai mí mắt không đều nhau thì nên bấm 2 bên hay 1 bên (1)

Hai mí mắt không đều nhau làm đôi mắt trông không được cân đối.

Hai mí mắt không đều làm cho người nhìn cảm giác mắt của bạn bên to bên nhỏ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài mà còn gây ra tâm lý ngại giao tiếp, thiếu tự tin trong cuộc sống.

Nhiều chị em phụ nữ thường sử dụng các dụng cụ trang điểm chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dán kích mí… để che đi phần nào khuyết điểm của mình, giúp hai mắt trông đều nhau hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này ngốn nhiều thời gian của bạn và không phải ai cũng thực hiện được. Đặc biệt, chẳng ai muốn một khuôn mặt ngày nào cũng bị che phủ bởi lớp trang điểm dày cộm.

Vì vậy, các công nghệ bấm mí mắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều của nhiều chị em phụ nữ.

Hai mí mắt không đều nhau thì nên bấm 2 bên hay 1 bên?

Công nghệ bấm mí mắt giúp bạn có được hai mí mắt đều nhau, đẹp tự nhiên. Phương pháp điều chỉnh hai mí mắt không đều này được đánh giá cao bởi sự an toàn, không mất nhiều thời gian, không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang đến cho bạn một đôi mắt quyến rũ, tràn đầy sức sống.

Hai mí mắt không đều nhau thì nên bấm 2 bên hay 1 bên (2)

Bấm mí mắt làm đôi mắt trở nên có sức sống và trẻ trung hơn.

Với trường hợp hai mí mắt không đều nhau, khách hàng có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp với tình hình thực tế của bạn. Có hai phương pháp để thực hiện, đó là:

Bấm mí một bên

Bạn có thể lựa chọn bấm mí một bên nếu mí còn lại của bạn rõ, to và đẹp. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng để nhấn mí, tạo nếp mí mới theo đúng hình dáng đã xác định từ trước. Nếp mí mới này sẽ hài hòa, cân đối với nếp mí tự nhiên, có sẵn bên mí mắt còn lại của bạn.

Bấm mí cả hai bên

Bạn nên sử dụng bấm mí mắt cả hai bên nếu bên mắt hai mí của bạn không được rõ, mí sụp và chưa đẹp. Hai mí mắt không đều sẽ được tái tạo hoàn toàn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Nhờ đó, nếp mí cũ sẽ mất đi, mang lại cho bạn đôi mắt cân đối, to, đẹp hơn.

Chỉ từ 15 đến 20 phút, bạn đã sở hữu một đôi mắt đúng như mong đợi, với sự an toàn và chất lượng.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

– Không đau, không để lại sẹo

– Ít sưng, nhanh chóng phục hồi.

– Thời gian bấm mí mắt ngắn, chỉ từ 15 đến 20 phút.

– Cải thiện hai mí mắt không đều, mang lại đôi mắt hài hòa, cân đối.

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Có thể bấm mí 2 bên hoặc 1 bên. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay, hai mí mắt không đều nhau sẽ không còn là nỗi lo lắng và trả lại sự tự tin cho các chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital