Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giúp bạn tìm địa chỉ bấm mí an toàn

Chào bác sĩ! Tôi có con gái năm nay 18 tuổi và đang có nhu cầu làm mắt 2 mí. Theo tìm hiểu trên các diễn đàn thấy có công nghệ bấm mí Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật. Nhưng tôi phân vân không biết đâu mới là địa chỉ bấm mí an toàn. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Nguyễn Sâm, Long An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Sâm, địa chỉ bấm mí an toàn là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Với thắc mắc này của cô, tôi xin giải đáp như sau:

địa chỉ bấm mí an toàn(1)

Bấm mí mắt hay cắt mí làm đau đầu các khách hàng

Vì sao nên bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi từ đó hình thành nếp mí mới to đẹp tự nhiên. Ưu điểm thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn.

Yếu tố để quyết định địa chỉ bấm mí an toàn:

– Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép.

– Bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Cơ sở làm đẹp uy tín, được đánh giá cao trong giới chuyên môn lẫn khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ tốt, có thái độ tận tâm, chu đáo với khách hàng.

Địa chỉ bấm mí an toàn và hiệu quả

địa chỉ bấm mí an toàn(2)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc liên tục làm mới, chuyển giao công nghệ và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho khách hàng được tốt hơn.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, trình độ tay nghề cao cùng sự tận tâm với khách hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ hài lòng về kết quả mong muốn mà còn trải nghiệm với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

địa chỉ bấm mí an toàn(3)

Quy trình đã được chuẩn hóa hiện đại ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cùng khách hàng

Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của bạn. Từ đó sẽ đưa ra những lời khuyên thích hợp với cấu tạo đôi mắt để sau khi bấm mí mắt sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Bước 2: Tiến hành xác định cung mí sẽ bấm

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút chuyên dụng. Bấm mí là một tiểu phẫu chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 3: Thực hiện bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bước 4: Quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu

Bấm mí mắt không cắt khâu hay rạch da. Vì vậy sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

địa chỉ bấm mí an toàn(4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí. Công nghệ này mang đến hiệu quả vượt trội và an toàn. Không gây biến chứng trong và sau quá trình tiểu phẫu. Mang lại cho quý khách một mí mắt đẹp, hài hòa trên khuôn mặt của mình. Hy vọng những giải đáp của chúng tôi đã giúp cô tìm được địa chỉ bấm mí an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN