Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giúp bạn “tái định vị” cho đôi mắt lệch pha

Đôi mắt bị lệch pha (bên 1 mí, bên 2 mí) không tương xứng bên to, bên nhỏ là khiếm khuyết không hiếm gặp. Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt lệch pha bằng phương pháp nào tốt nhất?

Bố cục bài viết:

Thế nào là đôi mắt lệch pha?

Mắt bị “lệch pha”, bên 1 mí, bên 2 mí là nỗi băn khoăn và lo âu của những ai gặp phải. Nhiều bạn chia sẻ: “Từ nhỏ, mắt mình đã bị lệch, tức bên 1 mí, bên kia 2 mí, mắt không tương xứng bên to, bên nhỏ khiến mình cảm thấy lo âu, ngại gặp mặt với bè bạn, bởi mỗi lần đến lớp mình đều bị mấy bạn cùng lớp trêu đùa. Mình không biết phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng đáng thương này?”.

Mắt “lệch pha” không chỉ có tác động đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến thị lực khiến bạn mặc cảm trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống của mình. Lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt lệch pha thực sự trở thành nỗi niềm cần được chia sẻ của các bạn trẻ.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng lấy lại đôi mắt hai mí cân đối, to, tròn và tràn trề sức sống với kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Giúp bạn "tái định vị" cho đôi mắt lệch pha (1)

Đôi mắt bị lệch pha (bên 1 mí , bên 2 mí) không tương xứng bên to , bên nhỏ

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy từng cấu tạo đôi mắt mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Giúp bạn "tái định vị" cho đôi mắt lệch pha (2)

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt bị “lệch pha”

Lưu ý sau khi thực hiện bấm mí

Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo trong những ngày đầu,

– Bảo đảm vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận bằng cách tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày,

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh,

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm cho đôi mắt lệch pha, nhờ đó bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp, duy trì ổn định dài lâu.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN