Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải quyết sao với mắt sụp mí?

Sụp mí là một trong những bệnh lý về mắt khiến nhiều chị em kém sắc và già nua. Vậy làm sao với mắt sụp mí? Sau đây chúng tôi xin bật mí bạn một số cách chữa sụp mí hiệu quả và an toàn.

Bố cục bài viết:

Trị mắt sụp mí tự nhiên

Sụp mí hay chảy xệ mí mắt là tình trạng mi trên bị sa trễ xuống một cách bất thường với những cấp độ khác nhau. Bệnh lý khiến mi không thể mở to ra, ảnh hưởng tới tầm nhìn, thị lực cũng như thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng, bạn không nên quá lo lắng bởi vì với những cách đơn giản sau đây có thể cải thiện được tình trạng này.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp xoa bóp

Phải làm sao với mắt sụp mí? 1

Xoa bóp giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt

Hãy thả lỏng người trước khi ngồi trước gương. Lấy đường giữa trán làm ranh giới, đặt bốn đầu ngón tay và ngón cạnh vào đường ranh giới, day miết với lực vừa phải, không quá mạnh từ 30 đến 50 lần. Tiếp đó, dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty trúc không từ 25 đến 30 lần. Sau đó hãy dùng ngón trỏ day nhẹ nhàng mi mắt từ khóe trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc, khoảng 10 đến 20 lần. Với cách này, sẽ kích thích được thần kinh cơ đồng thời thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dưỡng chất cho vùng cơ bị bệnh.

Cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Phải làm sao với mắt sụp mí? 2

Bấm huyệt giúp bạn thoải mái, lưu thông khí huyết hơn

Bấm huyệt được xem là cách điều trị mắt sụp mí đơn giản, được nhiều người áp dụng tại nhà đã thành công. Áp dụng cách làm như sau:

– Trước khi thực hiện hãy để mắt được nghỉ ngơi, không dùng điện thoại hay máy tính để giữ đầu óc thoải mái.

– Thực hiện xoa đều vùng mắt, dùng 2 ngón tay để ở 2 bên thái dương, thực hiện liên tục cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Sử dụng ngón trỏ và ngón tay để day huyệt đạo gúp mắt được khỏe mạnh và cơ mắt đàn hồi.

– Dùng 2 mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ, massage từ 2 bên cánh mũi trở lên đuôi mắt, tiếp đó nghỉ ngơi vài phút rồi tiếp tục thực hiện. Hãy kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ mà phương pháp đem lại cho đôi mắt.

Điều trị sụp mí mắt bằng cách cắt mí mắt

Phải làm sao với mắt sụp mí? 3

Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn

Cắt mí mắt là phương pháp mới với ngành phẫu thuật giúp khắc phục được tình trạng mắt sụp mí hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ cắt mí mắt được đông đảo chị em lựa chọn để cải thiện tình trạng bệnh lý về mắt. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả.

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn, dùng bút vẽ tạo đường 2 mí mới sao thật hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt, thực hiện cắt bỏ vùng da thừa, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã định hình.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bước 6: Bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để tiến hành cắt chỉ và theo dõi vết thương.

Nếu có thời gian, bạn nên đến trực tiếp tại địa chỉ bệnh viện để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN