Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt thêm tỏa sáng nhưng không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt to, tròn. Trong đó, mắt lươn là khuyết điểm làm đôi mắt trông rất nhỏ và không hài hòa với gương mặt. Vậy đâu là giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn?

Thế nào là đôi mắt lươn? 

Mắt lươn là hiện trạng bề rộng của mắt rất nhỏ. So với chiều dài của mắt thì nó bị thu hẹp lại khiến đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt.

giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn 1

Người có đôi mắt lươn luôn bị bạn bè xa cách

Về nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt lươn là người gian xảo, sống không thật lòng hay gạt người để đạt được mục đích riêng. Trong dân gian lưu truyền câu ca dao: “Người nào ti hí mắt lươn – Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Chính vì thế những người không may sở hữu đôi mắt lươn hay bị đề phòng nên cảm thấy tự ti, sống khép mình lại. Vì vậy cả nam giới và nữ giới luôn tìm mọi cách để che lấp khuyết điểm này. Vậy đâu là giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ cách khắc phục đôi mắt lươn hiệu quả.

Bấm mí Dove Eyes – giải pháp tốt nhất xóa bỏ đôi mắt lươn

Đa số mọi người đều nghĩ, “make up” có thể che được khuyết điểm của đôi mắt. Đặc biệt, người sở hữu đôi mắt lươn trang điểm mắt rất kỹ nhưng giải pháp này chỉ mang tính tạm thời, hiệu quả lại không cao. Việc trang điểm đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và am hiểu về kỹ thuật make up thì mới có thể giấu khuyết điểm đi được. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức về trang điểm hơn nữa trang điểm không đúng sẽ còn làm đôi mắt lộ rõ khuyết điểm nhiều hơn và “ngốn” khá nhiều thời gian của bạn.

giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn 2

Make up còn khiến đôi mắt trông nhỏ, thiếu sức sống hơn

Cùng với sự phát triển của đất nước, công nghệ thẩm mỹ cũng không ngừng đổi mới phương pháp hướng đến những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhưng lại cho kết quả nhanh. Chính vì thế, nhiều dịch vụ chỉnh sửa đôi mắt lươn ra đời. Trong đó dịch vụ bấm mí Dove Eyes được đông đảo phái đẹp tin tưởng, lựa chọn. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào sử dụng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes sẽ khắc phục tình trạng không may sở hữu đôi mắt lươn của bạn. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, không xâm lấn đến vùng mắt nên đảm bảo an toàn cho bạn đôi mắt hai mí như mong muốn.

giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn 3

Sau khi bấm mí Dove Eyes cho đôi mắt to tròn,rạng rỡ

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra mắt sơ bộ

Bác sĩ tiến hành kiểm tra xem hiện trạng mắt của bạn như thế nào, khoảng cách của hai mắt so với toàn thể khuôn mặt để xác định cung bấm mí phù hợp nhất. Dựa vào cấu tạo của mắt sẽ có cung bấm mí cho mỗi người khác nhau.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê, xác định nếp mí mới

Đây tổ hợp các thao tác cần chuẩn bị trước để quá trình bấm mí không có sai sót nào. Đầu tiên, đội ngũ nhân viên sẽ dùng thuốc sát khuẩn để làm sạch vùng cần bấm mí và gây tê đảm bảo cho khách hàng không cảm giác đau hay ảnh hưởng gì đến các thao tác của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ dùng bút, thước bấm mí chuyên dụng để vẽ cung bấm mí và xác định nếp mí mới.

Bước 3: Tiến hành bấm mí

Bằng các thao tác khéo léo, bác sĩ tiến hành bấm mí theo cung đường đã vẽ trước đó và thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết giữa cơ nâng mi trên và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Sau khi bấm mí xong bác sĩ dùng chỉ tự tiêu khâu lại, đường khâu đều, đẹp nên bạn không phải lo sẽ để lại sẹo.

giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn 4

Mô phỏng quy trình bấm mí

Sau khoảng một giờ bấm mí, bạn có thể ra về mà không phải lo lắng vấn đề sưng lên nhờ sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED. Đặc biệt là những dặn dò của bác sĩ cho việc chăm sóc tại nhà. Với công nghệ bấm mí Dove Eyes chỉ một tuần sau bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, loại bỏ đôi mắt lươn ti hí gây nhiều trở ngại cho cuộc sống bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes không chỉ là giải pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt lươn mà các khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, mắt mí lót, hai mí không đều được thực hiện nhanh chóng và cho kết quả ngay lấy lại vẻ đẹp thanh tú, hài hòa cho gương mặt bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN