Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí

Tuổi tác càng cao thì những dấu hiệu lão hóa xuất hiện càng nhiều. Đặc biệt, vùng mí mắt là nơi hứng chịu nhiều nhất sự tác động của thời gian. Mí mắt trở nên chùng nhão và chảy xệ là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt ở người lớn tuổi. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những giải pháp giúp người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì?

Khi bước sang độ tuổi trung niên, những lớp mỡ thừa và da thừa nhăn nheo xuất hiện chi chít trên vùng mí mắt của bạn. Hiện tượng này nếu kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí mắt. Sụp mí chính là việc mi mắt và da mí trên bị sa trễ xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Đặc biệt ở những người lớn tuổi, mí mắt không còn săn chắc và đàn hồi, cộng với việc mỡ thừa và da thừa tồn đọng nhiều trên mí mắt. Tình trạng này không những làm gương mặt bạn trở nên đờ đẫn, già nua mà còn cản trở tầm nhìn của bạn. Vậy có cách nào giải quyết nỗi lo sụp mí hay không?

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí 1

Nỗi lo sụp mí là tâm lý chung của những người lớn tuổi

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí

Có thể thấy, nguyên nhân chủ yếu gây sụp mí ở người lớn tuổi chính là những dấu hiệu lão hóa. Để khắc phục sự lão hóa này thì cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu nhất. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lớn tuổi tin dùng. Tác dụng của phương pháp cắt mí mắt là loại bỏ những bọng mỡ, da thừa nhăn nheo trên mí mắt. Từ đó, giúp khách hàng cải thiện tình trạng sụp mí và lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí 2

Cắt mí mắt là cách khắc phục hiệu quả nỗi lo sụp mí

Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc nên có thao tác thực hiện đơn giản và an toàn. Phương pháp này có thể thực hiện cho những khách hàng lớn tuổi. Sau một ca cắt mí mắt, khách hàng sẽ có được đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung và tầm nhìn không còn bị hạn chế.

Giải quyết nỗi lo sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình khắc phục tình trạng sụp mí tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín và vô trùng. Gồm có các bước cụ thể như sau:

Giải pháp cho người lớn tuổi không còn nỗi lo sụp mí 3

Quy trình khắc phục tình trạng sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng sụp mí mắt cho khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa và da thừa cần loại bỏ để đảm bảo độ thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

Bước 2

Bằng các dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí để thực hiện cắt mí mắt. Bước này sẽ giúp cho kết quả cắt mí mắt được chính xác hơn.

Bước 3

Ở bước này, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt của khách hàng. Điều này sẽ khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn và tránh được nhiễm trùng trong khi phẫu thuật.

Bước 4

Bác sĩ dùng dụng cụ y tế rạch một đường mảnh trên mí mắt của khách hàng. Sau khi loại bỏ hết phần da chùng, mỡ thừa, bác sĩ khéo léo đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5

Sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm. Khoảng 1 giờ sau, khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Với những thông tin mà bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cung cấp, hy vọng những khách hàng lớn tuổi không còn bận tâm về nỗi lo sụp mí. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN