Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải mã cơn sốt nhấn mắt hai mí của giới trẻ

Từ lâu, mắt hai mí đã trở thành tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp. Chính vì điều đó, phương pháp nhấn mí tạo đôi mắt hai mí đơn giản, hiệu quả ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Bài viết này giúp mọi người hiểu thêm về cơn sốt nhấn mắt hai mí hiện nay.Đôi mắt hai mí to tròn là ước mơ của rất nhiều người. Bởi mắt hai mí sẽ giúp cho khuôn mặt bạn nhìn trẻ trung, xinh đẹp và phúc hậu. Có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu được đôi mắt hai mí, như phương pháp nhấn mí đang trở thành cơn sốt hiện nay chẳng hạn.

Bố cục bài viết:

giải mã cơn sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 1

Mắt hai mí to tròn là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Cơn sốt nhấn mắt hai mí bắt nguồn từ đâu?

Cơn sốt nhấn mắt hai mí bắt nguồn từ Hàn Quốc – đất nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Việc những hình ảnh lung linh của các nghệ sĩ xứ Hàn với làn da trắng, sống mũi thẳng, và đặc biệt đôi mắt hai mí to tròn đã trở thành ước ao của rất nhiều người. Tìm hiểu kĩ thì người ta được biết, không phải nét đẹp của bất kì nghệ sĩ Hàn Quốc nào cũng đều tự nhiên, mà là được can thiệp bởi công nghệ thẩm mỹ.

giải mã cơn sốt nhấn mắt hai mí của giới trẻ 2

Park Min Young có được đôi mắt hai mí to tròn từ phương pháp
nhấn mí

giải mã cơn sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 3

Vẻ đẹp đôi mắt “soái ca” Lee Min Ho cũng nhờ can thiệp của phương pháp nhấn mí

giải mã cơn sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 4

Won Bin cũng nhấn mí để có 2 mắt to tròn

 Nhấn mí là phương pháp dùng chỉ chuyên dụng để cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi ở tầng sâu để tạo nếp gấp mí. Xuất phát từ Hàn Quốc và khi vào Việt Nam, nhấn mí đã trở thành cơn sốt được nhiều người trẻ quan tâm.

Giải mã cơn sốt nhấn mắt hai mí

Trước đây, kỹ thuật của phương pháp nhấn mắt hai mí có rất nhiều khuyết điểm như gây đau, sưng tấy, để lại sẹo và mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, nên việc phẫu thuật khiến chị em rất e dè. Cho đến khi phương pháp nhấn mí từ Hàn Quốc ra đời khắc phục được những khuyết điểm trên đã trở thành cơn sốt được nhiều chị em quan tâm.

Ưu điểm của nhấn mắt hai mí Hàn Quốc

– Tạo mắt hai mí to tròn, đều, tự nhiên: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu các điểm liên kết giữa nếp mí và sụn mi. Do các điểm liên kết được đánh dấu từ trước nên sau khi phẫu thuật hai mắt sẽ to tròn và đều nhau. Ngoài ra phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không để lại sẹo giúp đôi mắt hai mí trông rất tự nhiên.

– Không phẫu thuật, không gây đau đớn và tính an toàn cao: Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không dùng dao kéo cắt rạch hay bóc tách mà chỉ sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để loại bỏ da chùng và bọng mỡ mắt do vậy không gây đau đớn và đảm bảo an toàn cao cho người phẫu thuật.

– Thực hiện nhanh chóng mà mang lại kết quả lâu dài: Ca nhấn mí theo kỹ thuật Hàn Quốc là ca tiểu phẫu thuật đơn giản, thông thường chỉ mất 30 phút thì bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn. Ngoài ra, phương pháp nhấn mí là dùng chỉ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mí mắt, mà sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả đem lại là rất lâu dài.

Địa chỉ nhấn mắt hai mí uy tín tại Việt Nam

Nhấn mí theo phương pháp Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản tuy nhiên không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công kỹ thuật này mà đem lại đôi mắt hai mí to tròn, đều và tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng đến nhấn mí và đã mang lại kết quả hài lòng từ phía nhiều khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ ưu tú, suốt 15 năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí, đem đến đôi mắt hai mí to tròn, đẹp và đều tự nhiên cho nhiều người. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc nên đã được trao đổi, học hỏi rất nhiều những kĩ thuật, phương pháp thẩm mỹ tại đất nước này.

giải mã cơn sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 5

Đôi ngũ bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm và y đức của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật nhấn mí.

Các hình ảnh sau của những khách hàng đã thực hiện nhấn mí tại thẩm mỹ là sự chứng minh rõ nhất: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí đẹp, an toàn và uy tín

Giải mã cơ sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 6

Mắt to tròn hơn sau khi nhấn mí

giải mã cơn sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 7

Sau khi nhấn mí, mắt không những to tròn mà còn rất cuốn hút

giải mã cơ sốt nhấn mắt 2 mí của giới trẻ 8

Mắt của khách hàng sau khi nhấn mí nhìn to và có chiều sâu

Với những ưu điểm nổi trội, cơn sốt nhấn mắt hai mí khi vào Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và an toàn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN