Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải đáp thắc mắc cắt góc mắt có để lại sẹo không?

Cắt góc mắt có để lại sẹo không là lo lắng của nhiều chị em khi muốn làm đẹp cho đôi mắt của mình. Bệnh viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc trên để các chị em có thể yên tâm cắt góc mắt.

Bố cục bài viết:

Cắt góc mắt có để lại sẹo không?

Cắt góc mắt là tiểu phẫu giúp mở rộng góc mắt để mắt bạn trông quyến rũ long lanh và xinh đẹp hơn. Thường mọi người chỉ biết đến cách nhấn mí hay tạo mắt 2 mí nhưng nếu mắt 2 mí không có góc mắt mở rộng cân đối thì vẻ đẹp bí ẩn của một đôi mắt biết nói sẽ kém hẳn đi.

Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa ở góc mắt làm cho phía ngoài góc mắt mở rộng hơn. Sau khi loại bỏ phần da thừa, tầm nhìn của mắt sẽ rộng hơn. Chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt biết cười, biết diễn đạt cảm xúc vui buồn sống động bội phần.

Nếu bạn lo lắng cắt góc mắt có để lại sẹo hay không thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin khẳng định cùng bạn đó là chuyện đó hoàn toàn không thể xảy ra vì phẫu thuật được tiến hành dựa trên các máy móc thiết bị hiện đại và dưới đôi tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình cắt góc mắt an toàn và hiệu quả

cắt góc mắt có để lại sẹo không(1)

Mô phỏng quy trình cắt góc mắt

Khi đến để làm các thủ tục cắt góc mắt bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm tiến hành các bước thủ tục theo trình tự:

Bước 1: Kiểm tra mắt toàn diện để biết yêu cầu của khách hàng, phẫu thuật cắt góc mắt áp dụng khi bạn có mắt nhỏ, mắt xếch hoặc khóe mắt hẹp nhỏ.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ khuôn mắt và gây tê. Ở bước này, khách hàng sẽ được bác sĩ dùng các dụng cụ đo đạc khoanh vùng mắt để xác định nên cắt góc mắt như thế nào. Sau đó sát trùng và gây tê để bệnh nhân không phải chịu cảm giác đau đớn.

Bước 3: Tiến hành cắt góc mắt cho bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa, chỉnh lại độ che phủ của da khóe mắt để mắt tròn và cân đối hơn.

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu. Chỉ thẩm mỹ giúp bạn không nhìn thấy viết thương và không để lại sẹo.

Giải đáp thắc mắc cắt góc mắt có để lại sẹo không?

cắt góc mắt có để lại sẹo không (2)

Các bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định cùng khách hàng cắt góc mắt sẽ không để lại sẹo, phẫu thuật này là một tiểu phẫu đơn giản chỉ tiến hành trong khoảng 30 phút. Hướng mổ và vị trí mổ đều được khảo sát một các tỉ mỉ chi tiết theo hình hình dáng mắt của bạn, sau khi cắt góc mắt bạn cũng không hề cần băng bó như nhiều người vẫn hình dung về các ca phẫu thuật này.

Chăm sóc sức khỏe sau khi cắt góc mắt

Sau khi cắt góc mắt bạn không lo sẹo nhưng vẫn phải giữ vệ sinh một cách an toàn. Sau 1 tháng vết mổ của bạn sẽ lành lặn và khuôn mặt bạn sẽ có vẻ đẹp khác hẳn hơn trước.

Khi cần tư vấn cắt góc mắt có để lại sẹo không hãy liên hệ ngay bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được nhân viên tận tình hướng dẫn bạn nhé.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN