Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá thẩm mỹ nâng chân mày bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, chân mày tôi bị sụp xuống khiến khuôn mặt khó nhìn và mất đi nét tự nhiên vốn có. Thời gian tới tôi quyết định nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng không biết giá thẩm mỹ nâng chân mày là bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Hoài – Quảng Bình)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi giá thẩm mỹ nâng chân mày là bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc nâng chân mày được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc cho mình. Một đôi chân mày đẹp, cao ráo là điều mơ ước của nhiều chị em. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày ra đời đã giúp phái đẹp có được chân mày lôi cuốn và xinh đẹp hơn.

Giá thẩm mỹ nâng chân mày là bao nhiêu tiền? 1

Treo chân mày giúp lây lại nét đẹp thanh xuân cho bạn

Dịch vụ phẫu thuật nâng chân mày

Nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp treo cố định cung mày, không cắt da nhằm cải thiện các tình trạng về mắt như: sụp mắt, da chùng,… Đây là thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ chích một vết nhỏ trong cung mày, sau đó kết nối các điểm treo nhằm kéo và định vị mày cao lên, có thể kết hợp kỹ thuật nâng chân mày với phun xem đem lại kết quả tốt hơn.

Đối tượng áp dụng treo chân mày

Treo chân mày áp dụng cho những đối tượng có da mí trên, chân mày xệ xuống gần mi, hoặc quá xa mi mắt.

Muốn treo chân mày, cần xác định kỹ đường chân mày trên, đường chân mày dưới. Nhờ vào tay nghề cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn chuẩn đoán chính xác bước này.

Giá thẩm mỹ nâng chân mày là bao nhiêu tiền?

Giá thẩm mỹ nâng chân mày là bao nhiêu tiền? 2

Giá thẩm mỹ nâng chân mày là bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Vấn đề về giá thẩm mỹ nâng chân mày không chỉ thắc mắc của bạn Hoài mà còn là vấn đề được khá nhiều bạn khác quan tâm.

Tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để định mức giá cho từng khách hàng, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp nhất từng tình trạng của mắt. Đồng thời, tùy vào nhu cầu sử dụng của bệnh nhân để áp dụng các phương pháp riêng cho từng người. Thông thường nếu bạn sử dụng phương pháp nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật thì mức giá được xác định tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 12 triệu VNĐ, nếu mức giá nâng chân mày kết hợp sử dụng kỹ thuật nội soi không sẹo sẽ có mức giá 20 triệu VNĐ.

Hy vọng với những phân tích ở trên, bạn sẽ có những hiểu biết rõ hơn cũng như chuẩn bị tốt nhất để có thể thực hiện phẫu thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thời gian tới.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN