Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá phẫu thuật treo chân mày nâng mí mắt là bao nhiêu?

Thời gian qua, rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi cùng chủ đề về giá phẫu thuật treo chân mày đến hộp thư hỏi đáp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây bác sĩ sẽ có những chia sẻ thiết thực giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Như chúng ta đã biết làm đẹp bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã giúp chị em phụ nữ lấy lại được vẻ đẹp tươi trẻ và duyên dáng cho chính mình. Và một trong những dịch vụ làm đẹp được quan tâm hiện nay đó là phẫu thuật treo chân mày.

Giá phẫu thuật treo chân mày nâng mí mắt là bao nhiêu? 1

Giá phẫu thuật treo chân mày nâng mí mắt bao nhiêu được chị em quan tâm hiện nay

Phẫu thuật treo chân mày và những điều cần biết

Khái niệm treo chân mày

Treo chân mày là kỹ thuật hiện đại giúp phái đẹp có được đôi chân mày mới cao và sắc sảo. Từ đó giúp bạn có được nét đẹp thanh thoát và mặn mà cho khuôn mặt

Ra đời từ Hàn Quốc

Công nghệ treo chân mày có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã du nhập vào Việt nam trong những năm trở lại đây, được phái đẹp khá ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả tuyệt vời.

Là thủ thuật khá đơn giản

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp khâu treo cố định cung mày, không cắt da. Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản, được bác sĩ chích một vết nhỏ khoảng 0.2cm giấu phía trong cung mày kết nối với các điểm treo, nhằm kéo và định vị cung mày lên cao. Phương pháp có thể kết hợp với kỹ thuật cắt cung mày hay phun xăm lông mày tạo kết quả trọn trọn vẹn hơn.

Hồi phục nhanh chóng

Nhờ vào tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, treo chân mày sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, không để lại sẹo. Sau 5 -7 ngày bạn có thể tiến hành cắt chỉ, và 7 – 10 ngày đường chân mày sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên. Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người để có thời gian phục hồi khác nhau.

Giá phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá phẫu thuật treo chân mày nâng mí mắt là bao nhiêu? 2

Phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn hiện nay

Để giúp khách hàng hiểu rõ và chuẩn bị tốt trước khi tiến hành phẫu thuật, chúng tôi xin cung cấp bảng giá cụ thể về treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Treo chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Tùy thuộc vào tình trạng cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp thực hiện phẫu thuật hợp lý nhất. Và tất nhiên, từng phương pháp áp dụng sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi khách hàng.

Thực tế chúng ta có thể thấy được các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đều có những mức giá khác nhau. Điều đó không có gì là sai, bởi vì tùy thuộc vào từng phương pháp, cũng như cách thức mà trung tâm áp dụng để điều trị sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

Hiên nay, các tín đồ thẩm mỹ có thể tiếp cận được với công nghệ treo chân mày Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hệ thống xây dựng đạt chuẩn 5 sao, thiết bị nhập khẩu cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn làm đẹp thẩm mỹ hiện nay cho khách hàng.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN