Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt trong những năm trở lại đây được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây được xem như “vị cứu tinh” cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bào nhiêu tiền? luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Ưu điểm phẫu thuật thẩm mỹ mắt là mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên và khắc phục được khuyết điểm trên đôi mắt.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền? (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt – Mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau như: cắt mí mắt, cắt mắt to, cắt da thừa mí mắt,… mỗi một dịch vụ sẽ có một ưu điểm riêng biệt.

Tuỳ vào tình trạng mắt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Lựa chọn được dịch vụ phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyết điểm hiện tại của đôi mắt.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, mỗi dịch vụ sẽ có một mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng xem và tham khảo giá cụ thể của từng dịch vụ.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt  Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1  9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt  12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa + Lấy bọng mỡ 12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo  18.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt còn tuỳ thuộc vào tình trạng mắt, tuỳ thuộc vào dịch vụ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, vì vậy khách hàng nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có thế tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, kỹ thuật tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, đây sẽ là địa chỉ mà nhiều khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền? (2)

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hết bao nhiêu tiền? (3)

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Mọi thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cụ thể hơn nữa.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN