Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu?

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu? Đây là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Có nhiều người muốn phẫu thuật nâng chân mày nhưng lại e ngại về khoản chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp được băn khoăn về giá phẫu thuật nâng chân mày hiện nay.

Bố cục bài viết:

Phẫu thuật nâng chân mày là như thế nào?

Phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Đây là dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn với mong muốn sở hữu được dáng chân mày đẹp, tạo vẻ đẹp tươi sáng cho khuôn mặt.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu? (1)

Phẫu thuật nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc

Bằng kỹ thuật đơn giản và bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt phần da chùng, mỡ thừa rồi cố định lại cung mày cao hơn.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu? (2)

Mô phỏng quy trình nâng chân mày

Đường cố định nâng chân mày sẽ được bác sĩ lấn sát cung lông mày nên sẽ không để lộ sẹo. Phương pháp nâng chân mày giúp xoá bỏ các nếp nhăn ở đuôi mắt, làm cho mắt mở to và nhìn ánh mắt linh hoạt, trẻ trung hơn rất nhiều.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp nâng chân mày được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện dáng chân mày.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu? Đây chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật nâng chân mày, chị em có thể tham khảo để biết thêm.

Phẫu thuật nâng chân mày  Chi phí
Nâng chân mày  12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (kỹ thuật nội soi không sẹo)  20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)  12.000.000 VNĐ

Giá phẫu thuật nâng chân mày còn phụ thuộc vào tình trạng chân mày của từng khách hàng. Bên cạnh đó mức giá cũng sẽ khác nhau, tuỳ thuộc vào dịch vụ phẫu thuật mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ mọc lên, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật nâng chân mày còn tuỳ thuộc vào dáng chân mày, cũng như chế độ chăm sóc của khách hàng sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đã thực hiện thành công phẫu thuật nâng chân mày cho nhiều khách hàng. Với quy trình tiến hành thực hiện đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế, đây là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao.

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu? (3)

Kết quả phẫu thuật nâng chân mày

Giá phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu? (4)

Kết quả phẫu thuật nâng chân mày

Nếu khách hàng nào còn những thắc mắc về phẫu thuật nâng chân mày, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN