Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất?

Cắt mí mắt được các chuyên giá đánh giá cao về kỹ thuật tiến hành cũng như kết quả sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí cắt mí mắt đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Vậy giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất? 

Bố cục bài viết:

Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt dù mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất? (1)

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ để loại bỏ mỡ dư thừa, da chùng. Sau cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đồng thời tạo đường mí mới cân đối và hài hoà với khuôn mặt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Khách hàng nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật cắt mí mắt, nhằm đảm bảo được an toàn và tránh được những biến chứng sau khi phẫu thuật.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất? (2)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất?

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều bệnh viện thẩm mỹ, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ càng khó khăn hơn. Giá phẫu thuật ở mỗi bệnh viện thẩm mỹ sẽ khác nhau, do trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật,… sẽ chi phối đến chi phí.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất? (3)

Giá phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu rẻ nhất?

Phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá 9.000.000 VNĐ, đây là mức giá được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là hợp lý. Mức giá này rẻ hơn so với các bệnh viện thẩm mỹ khác, nhưng kết quả phẫu thuật vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, tuỳ vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp và mức giá phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt có 3 cấp độ với mức giá khác nhau:

Dịch vụ cắt mí mắt  Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9. 000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3  15.000.000 VNĐ

Như vậy với thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của khách hàng về giá phẫu thuật cắt mí mắt. Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ cắt mí mắt bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN