Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Chào bác sĩ! Em sở hữu đôi mắt một mí rất nhỏ và hẹp. Chính khuyết điểm này làm gương mặt em trông rất kém duyên. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng về mắt. Nhưng không biết phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Thương – 27 tuổi).

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Thương!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu loại bỏ các phần da chùng, mỡ thừa ở hai bên khóe mắt. Sau đó điều chỉnh lại phần rẻ quạt cho mắt, thay đổi chiều dài mí mắt, để tạo mắt to tròn cả về chiều ngang và chiều dọc.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cải thiện cả bề ngang và bề dọc cho mắt

Quy trình mở rộng khóe mắt

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình mở rộng khóe mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, xác định vị trí các phần da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất, mang lại kết quả như ý.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của bệnh nhân và đưa ra phương pháp phù hợp nhất

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ dùng bút thẩm mỹ để đánh dấu các phần da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Tính toán kích thước chính xác góc mắt cần mở rộng sao cho cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? (3)

Vẽ lại nếp mí mới cần tạo

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn toàn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt để bệnh nhân thêm thoải mái, an tâm thực hiện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? (4)

Sát khuẩn toàn mặt để không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa góc mắt. Sau đó chỉnh lại nếp rẻ quạt với kích thước phù hợp, điều chỉnh hai mắt cân đối. Cuối cùng, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? (5)

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà hiệu quả. Bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? (6)

Chiếu đèn công nghệ ánh sáng LED chống sưng bầm vùng mắt

Thông thường, phẫu thuật mở rộng khóe mắt diễn ra trong vòng 30 phút. Tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà quá trình hồi phục khác nhau.

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng bệnh viện áp dụng phương pháp điều trị sẽ có một mức giá khác nhau. Đối với bệnh viên Kim Hopsital, mức giá mở rộng góc mắt như sau, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ

Với những lời chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thực hiện dịch vụ này thành công. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể mọi dịch vụ.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN