Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Giá cắt mí mắt có cao không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, ở độ tuổi này mắt tôi bắt đầu xuất hiện các vết nhăn, da chùng khiến tôi cảm thấy khó chịu và trông già đi rất nhiều. Được biết dịch vụ cắt mí mắt có thể khắc phục được các khuyết điểm trên, nhưng tôi lại lo về khoản chi phí. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Giá cắt mí mắt có cao không? (Thanh Loan – 42 tuổi, quận Tân Bình)

Bố cục bài viết:

Giải đáp:

Chào chị Thanh Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị sẽ được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là như thế nào?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, giúp loại bỏ được da chùng, bọng bỡ mắt, xoá bỏ nếp nhăn ở mắt hiệu quả. Phương pháp phẫu thuật này sẽ mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên đôi mắt hiệu quả.

Giá cắt mí mắt có cao không? (1)

Cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, cũng đã có nhiều khách hàng lực chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến an toàn để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được các chuyên giá đánh giá cao về hiệu quả, cũng như kết quả sau phẫu thuật. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này và rất hài lòng với kết quả đạt được.

Giá cắt mí mắt có cao không? (2)

Kết quả cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá cắt mí mắt có cao không?

Giá cắt mí mắt có cao không? (3)

Giá cắt mí mắt có cao không?

Giá cắt mí mắt còn tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng, cũng như dịch vụ cắt mí mắt mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị có thể tham khảo để biết thêm:

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc  Chi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9. 000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, khắc phục được các khuyết điểm về mắt hiện tại, chị nên tìm hiểu và lựa chọn những bệnh viện uy tín để tiến hành phẫu thuật. Việc lựa chọn được bệnh viện uy tín để tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp chị hạn chế các biến chứng và kết quả duy trì được lâu dài hơn.

Giá cắt mí mắt có cao không? (4)

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây giải đáp thắc mắc của chị Thanh Loan: Giá cắt mí mắt có cao không? Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ cắt mí mắt chị có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN