Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt có cần không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Thanh Nguyên (33 tuổi). Do tính chất công việc làm văn phòng và phải tiếp xúc thường xuyên với máy tính nên mắt tôi có khá nhiều bọng mỡ. Qua tìm hiểu tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp phẫu thuật bọng mỡ mắt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt hay không? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào chị Thanh Nguyên. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của chị “Có gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật bọng mỡ mắt là gì?

Phẫu thuật bọng mỡ mắt là phương pháp giúp loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa nơi vùng mắt, giúp bạn có đôi mắt trẻ trung, tự nhiên. Thông thường lớp bọng mỡ này xuất hiện nhiều khi chúng ta bước sang tuổi 30, khi mà da bắt đầu quá trình lão hóa. Do công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với máy tính nên lượng bọng mỡ xuất hiện càng nhiều hơn. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên đến phẫu thuật bọng mỡ mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là hoàn toàn chính xác.

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt?(1)

Có gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt không?

Khi thực hiện phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu những vị trí vùng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên và dưới, định hình nếp mí mới. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp bọng mỡ, đồng thời tạo một đường mi nhỏ ở phía trên mi mắt nhằm đem lại đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét và phù hợp với gương mặt.

Chị Thanh Nguyên có thể tham khảo quy trình phẫu thuật bọng mỡ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt?(2)

Quy trình phẫu thuật bọng mỡ mắt

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt không?

Với phương pháp này, bác sĩ không tiến hành gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mà sẽ gây tê vùng mắt. Công đoạn gây tê được tiến hành trước lúc phẫu thuật nhằm giúp khách hàng thoải mái mà không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình phẫu thuật. Khác với việc gây mê như các ca phẫu thuật khác, gây tê giúp khách hàng tỉnh táo, vẫn biết được mọi chuyện xung quanh và có thể nói chuyện cùng bác sĩ trong suốt quá trình phẫu thuật.

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt?(3)

Không cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mà bác sĩ sẽ gây tê trực tiếp vùng mắt

Thời gian gây tê kéo dài cho đến sau khi phẫu thuật diễn ra. Điều đó giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự thoải mái và không lo sợ đau sau khi kết thúc.

Chi phí phẫu thuật bọng mỡ mắt?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật bọng mỡ mắt và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Chi phí phẫu thuật bọng mỡ mắt bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng mắt cũng như phương pháp mà bạn áp dụng. Chị Thanh Nguyên có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật bọng mỡ mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

Bảng giá phẫu thuật bọng mỡ mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên, hy vọng chị Thanh Nguyên sẽ không còn phải thắc mắc về vấn đề “Có nên gây mê khi phẫu thuật bọng mắt không? Chi phí phẫu thuật?”. Để khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt ngày càng nhiều của chị, chúng tôi mong chị sớm thực hiện phẫu thuật bọng mỡ mắt để nhanh chóng có được đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN