Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Định nghĩ mắt mí lót là mắt như thế nào?

Chào bác sĩ. Mí mắt của cháu không rõ nếp, vì vậy, đôi mắt không được to. Mọi người bảo, mắt cháu là mắt mí lót, người mắt mí lót có tướng số không tốt, không may mắn. Cháu không biết có phải như vậy không. Nên cháu gửi câu hỏi này, mong bác sĩ tư vấn giúp, mắt mí lót là mắt như thế nào? Cải thiện mắt mí lót bằng cách nào? Cháu cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Mai – Đà Nẵng)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Ngọc Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn: mắt mí lót là mắt như thế nào, cải thiện bằng cách nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt mí lót là mắt như thế nào?

Mắt mí lót không phải là bệnh lý nguy hiểm, nó chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến bạn thiếu tự tin và ngại giao tiếp. Đôi mắt hai mí được đánh giá là mắt đẹp bởi đường viền mí rõ ràng mọi thời điểm. Mắt một mí là tình trạng mắt không có nếp mí trên khiến đôi mắt nhỏ hơn. Vậy, mắt mí lót là mắt như thế nào?

Mắt mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất.

Mắt mí lót là mắt như thế nào? (1)

Đôi mắt mí lót mệt mỏi, thiếu sức sống

Cách cải thiện mắt mí lót

Hiện nay có nhiều cách cải thiện mắt mí lót như trang điểm, dùng miếng dán kích mí, keo tạo mắt hai mí… Tuy nhiên, đó chỉ là những cách chữa cháy, có tác dụng tạm thời, về lâu dài còn ảnh hưởng đến thị lực. Để “biến” đôi mắt mí lót thành mắt bồ câu, to tròn, kết quả thẩm mỹ lâu dài bạn nên chọn giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bằng những dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ luồn chỉ ngay tại các điểm nhấn trên mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do đó, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng có nếp gấp rất rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Mắt mí lót là mắt như thế nào? (2)

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cải thiện mắt mí lót

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội:

– Tạo mắt bồ câu, to tròn.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng, an toàn. Thời gian thực hiện bấm mí mắt thường từ 15 – 30 phút.

– Bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, phương pháp này được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có bàn tay khéo léo. Đồng thời, bấm mí trong môi trường vô trùng theo quy trình khép kín, đạt chuẩn, được Bộ Y tế cấp phép.

Mắt mí lót là mắt như thế nào? (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Phác thảo nếp mí và đo vẽ các điểm dự định bấm mí cho khách hàng sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng da quanh mí mắt.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 5: Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Mắt mí lót là mắt như thế nào? (4)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi bấm mí

Hy vọng những tư vấn trên có thể giải đáp được câu hỏi của bạn: Mắt mí lót là mắt như thế nào? Cải thiện mắt mí lót bằng cách nào? Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm hoặc gửi câu thắc mắc về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN