Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều nên biết khi lấy mỡ mí mắt trên

Thời gian, tuổi tác là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn không còn vẻ linh hoạt, cuốn hút như vẻ vốn có của nó. Điều đó khiến chị em cảm thấy mất đi tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, phương pháp lấy mỡ mí mắt được chị em có nhu cầu thẩm mỹ đặc biệt quan tâm.

Bố cục bài viết:

Cắt mỡ mí mắt trên là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt bằng cách rạch một đường nhỏ. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ trên mắt của bạn bằng chỉ chuyên dụng đảm bảo không để lại thâm sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Từ đó, mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và tràn đầy sức sống.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên (1)

Mí mắt trên thon gọn sau khi được đã lấy mỡ

Đây là phương pháp lấy mỡ mí mắt khá đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Công việc này cũng chủ yếu tác động lên vùng mí mắt, không có sự xâm hại đến những vùng khác của mắt nên tính an toàn tương đối cao.

Trường hợp nào nên lấy mỡ mí mắt trên?

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt của bạn không còn tràn đầy sức sống và kém linh hoạt. Có thể thấy đa số tình trạng này rơi vào những người trên 30 tuổi khi mà quá trình lão hóa mắt đầu tấn công. Thậm chí có những người dưới 30 cũng có thể áp dụng nguyên nhân bởi các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh hơn bình thường.

Ngoài ra, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên còn có thể phổ biến với những trường hợp có nhiều bọng mỡ mí trên và da thừa mí trên ít.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được đông đảo khách hàng quan tâm chọn lựa bởi những ưu điểm vượt trội:

– Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên diễn ra nhanh chóng. Thông thường khoảng từ 15 – 30 phút.

– Không đau, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào

– Nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung, rạng ngời cho đôi mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên

Hiện nay, quy trình cắt mí mắt trên được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên diễn ra thành công, đạt kết quả như mong đợi, bạn cần phải được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế theo các bước:

Bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn tình trạng mắt

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên (2)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám tư vấn hiện trạng của mắt

Công việc này phải được các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và tư vấn giúp bạn. Bởi điều này là cơ sở để tiến hành các bước phẫu thuật tiếp theo. Cũng tại đây, bạn có thể nói lên mong muốn, kì vọng của mình để bác sĩ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, khó khăn.

Bác sĩ tiến hành phác thảo, định hình nếp mí mới

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên (3)

Phác thảo nếp mí giúp quá trình lấy mỡ mí mắt trên diễn ra chính xác

Phác thảo nếp mí mới sẽ giúp bác sĩ định hình được vùng da thừa, mỡ thừa từ đó đi vào quá trình gây tê và thực hiện cắt mí mắt. Công việc này đòi hỏi phải được tiến hành nghiêm túc không được có bất cứ sơ xuất nào xảy ra. Phác thảo nếp mí mới càng chính xác, càng hợp lý thì quá trình phẫu thuật sẽ càng thành công và kết quả càng như mong đợi.

Bác sĩ gây tê tại chỗ vùng mí mắt trên

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên (4)

Gây tê sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi tiến hành phẫu thuật

Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên được bác sĩ gây mê tại chỗ vùng mí mắt, không phức tạp như các phương pháp thẩm mỹ khác. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo liều lượng gây tê hợp lý bởi sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi đi vào phẫu thuật.

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da và mỡ thừa
Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên (5)

Cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa là cách tốt nhất có được đôi mắt đẹp

Tiến hành cắt 1 đường nhỏ khoảng 0,5 cm phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Điều này sẽ giúp các bác sĩ nhanh chóng loại bỏ phần da và mỡ thừa để giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.

Bác sĩ khâu lại bằng chỉ chuyên dụng theo đường mí mắt mới
Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt trên (6)

Khâu vết mổ phải đảm bảo tính tỉ mỉ và chính xác cao

Khâu lại vết mổ phải được thực hiện một cách tỉ mỉ đến từng milimet. Vết khâu sẽ quyết định đến hình dáng của mí mắt sau khi phục hồi, vậy nên công việc này hết sức quan trọng và thiết yếu.

Chăm sóc sau phẫu thuật

– Sau 1 ngày phẫu thuật bạn nên dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó bôi mỡ kháng sinh lên vết mổ.

– Không nên sử dụng các loại thực phẩm có chứa chất mủ và hải sản.

– Nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh theo chỉ định bác sĩ.

– Tái khám thường xuyên theo yêu cầu của bác sĩ.

Hiểu rõ quy trình lấy mỡ mí mắt trên sẽ giúp bạn an tâm, thoải mái hơn khi đi đến quyết định thẩm mỹ. Hơn ai hết bạn nên chọn lựa cho mình địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng để có được kết quả như mong đợi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN