Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

“Địa chỉ vàng” nhấn mí mắt ở Sài Gòn

Nền giải trí Hàn Quốc phát triển kéo theo những trào lưu làm đẹp trên khắp châu Á, trong đó có nhấn mí mắt để “giã từ” đôi mắt một mí kém duyên của mình. Nhưng thực hiện ở đâu cho an toàn và hiệu quả là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ nhấn mí mắt ở Sài Gòn. 

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí hay còn lại là bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng và trở thành xu hướng vì đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản, không phải phẫu thuật, không cắt rạch đau đớn, không tốn nhiều thời gian và không thấy sẹo. Nhấn mí được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi nên đảm bảo an toàn, chuẩn xác, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mí mắt, không có bất cứ tác động nào đến thị lực và không để lại dấu vết thẩm mỹ. Đây được coi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng…

Nhấn mí mắt ở Sài Gòn -1

Mắt 1 mí kém duyên

Nhấn mí mắt ở Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ này nên nhiều người cảm thấy khá bối rối vì không biết nên chọn nơi nào để thực hiện. Muốn nhấn mí mắt ở Sài Gòn bạn nên tìm hiểu kĩ về chất lượng của các trung tâm thẩm mỹ.

Vì nhấn mí mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 15-20 phút với những thao tác thẩm mỹ khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet để hạn chế xâm lấn tối đa, nên điều bạn cần quan tâm nhất chính là tay nghề của các bác sĩ. Chỉ có bác sĩ tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Sài Gòn. Hơn 15 năm kinh nghiệm và 10000 ca phẫu thuật mắt thành công là minh chứng đáng tin cho sự an toàn và chuyên nghiệp của bệnh viện.

Nhấn mí mắt ở Sài Gòn -2

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám sức khỏe và tư vấn

Đây là bước đầu tiên bác sĩ thăm khám và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể, phù hợp với tình trạng mắt của mỗi người.

Bước 2: Vẽ phác thảo xác định mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ phác thảo cung mí mới, tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên không cần gây mê. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt tạo cảm giác giảm đau khi nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện nhấn mí dựa trên cung vẽ đã phác thảo trước đó.

Nhấn mí mắt ở Sài Gòn -3

Quy trình khép kín ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn các chế độ chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Với 5 bước quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cùng đồng hành đem lại đôi mắt đẹp cho bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN