Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Địa chỉ nếu muốn cắt bọng mắt ở đâu là đẹp?

Bọng mắt to là nhược điểm mắt không dễ dàng khắc phục. Sự xấu xí, già nua của bọng mắt khiến hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt giảm sút đáng kể. Cách tốt nhất để khắc phục chính là can thiệp cắt bọng mắt. Nhưng, cắt bọng mắt ở đâu an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao?

Nguyên nhân và tác hại của bọng mắt

Bọng mắt luôn gây ra sự khó chịu và mặc cảm cho các chị em phụ nữ. Dù đang ở độ tuổi trăng tròn hay đã bước qua ngưỡng 30, họ đều cảm nhận được sự xấu xí, cảm giác mệt mỏi mà bọng mắt gây ra.

cắt bọng mắt ở đâu là đẹp(1)

Bọng mắt to khiến gương mặt kém tươi tắn hơn

Bọng mắt không ngẫu nhiên xuất hiện. Từ những nguyên nhân sau, bọng mắt hình thành và trở thành một phần gánh nặng cho cuộc sống của các chị em phụ nữ:

– Di truyền.

– Quá trình lão hóa.

– Chế độ ngủ mất cân đối (quá nhiều hoặc quá ít).

– Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hóa chất với nồng độ mài da cao.

– Thiếu sự chăm sóc, bảo vệ.

– Điều tiết mắt quá mức hoặc tiếp xúc nhiều với sóng điện tử.

cắt bọng mắt ở đâu là đẹp(2)

Mỹ phẩm kém chất lượng cũng là nguyên nhân gây ra lão hóa da và hình thành bọng mắt

Về tác hại, bọng mắt khiến người sở hữu luôn trong trạng thái già nua, mệt mỏi thiếu sức sống. Trong giao tiếp hoặc những dịp cần một diện mạo tươi sáng, bọng mắt sẽ là vật cản vô cùng lớn. Bên cạnh đó, bọng mắt quá lớn cũng có thể cản trở một phần thị giác hoặc tạo áp lực cho nhãn cầu, gây ra sự khó chịu liên tục. Nhưng cắt bọng mắt ở đâu đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu là câu hỏi không dễ để trả lời.

Cắt bọng mắt ở đâu đạt hiệu quả thẩm mỹ cao?

Cắt bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng bọng mắt lớn, gây mất thẩm mỹ và cản trở thị lực. Tuy nhiên, mắt là bộ phận dễ tổn thương và tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng, mọi thao tác phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi và lành nghề.

cắt bọng mắt ở đâu là đẹp(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ thẩm mỹ cắt bọng mắt ưu việt

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ vàng cho những khách hàng đang thắc mắc cắt bọng mắt ở đâu và hiệu quả. Sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang đồng hành cùng khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

– Bọng mắt sẽ được xóa bỏ đồng thời với nong căng vùng da quanh mắt.

– Thành quả thẩm mỹ duy trì ổn định, không sưng viêm hay để lại sẹo.

– Máy móc trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

– Đội ngũ tư vấn viên và hướng dẫn viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, kĩ năng.

– Quy trình chuẩn hóa và được thực hiện đầy đủ, giám sát nghiêm ngặt.

– Chế độ bảo hành lâu dài, lấy uy tín làm trọng.

cắt bọng mắt ở đâu là đẹp(4)

Phòng chăm sóc hậu phẫu được đầu tư hiện đại

Quy trình cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để tạo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuẩn hóa quy trình điều trị, hiện đại từ khâu chào đón đến hoàn tất phẫu thuật.

Bước 1: Xem xét cấp độ bọng mắt và xét nghiệm

Bọng mắt to hay nhỏ, mức độ chùng của da, lượng mỡ thừa sẽ được bác sĩ thăm khám và định lượng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo các điều kiện an toàn phẫu thuật.

cắt bọng mắt ở đâu là đẹp (5)

Bác sĩ thăm khám và xác định cấp độ bọng mắt

Bước 2: Sát trùng và gây tê cục bộ

Đây là thao tác tiền đề quan trọng giúp đôi mắt cũng như toàn bộ ca phẫu thuật được an toàn tối đa. Khách hàng cũng sẽ được gây tê để hạn chế tối thiểu khả năng sưng đau.

cắt bọng mắt ở đâu là đẹp (6)

Bác sĩ thao tác sát trùng và gây tê cục bộ

Bước 3: Định vị định lượng và thực hiện cắt bọng mắt

Các dụng cụ đo vẽ chuyên dụng sẽ được dùng để định hình phần bọng sẽ được cắt bỏ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ định lượng phần da và mỡ thừa để đảm bảo vùng da chứa bọng mắt sau khi cắt sẽ căng sáng, đều màu.

Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác rạch một vết rạch nhỏ ở kết mạc trong của mí mắt. Vết rạch này rất nhỏ, qua đó, một dụng cụ chuyên dụng sẽ thực hiện nhiệm vụ định vị bọng mắt. Bác sĩ sẽ cắt phần da thừa và mỡ tích tụ và hoàn tất ca phẫu thuật bằng thao tác khâu đóng.

Bước 4. Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu. Ở đây, các bác sĩ sẽ theo dõi và đội ngũ nhân viên luôn túc trực phục vụ. Chỉ sau khoảng 1h, khách hàng có thể về nhà với kết quả mãn nguyện.

Cắt bọng mắt là giải pháp tối ưu để trả lại sự tươi trẻ, rạng ngời của đôi mắt. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đồng hành trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp cùng các khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là câu trả lời tối ưu nhất cho thắc mắc cắt bọng mắt ở đâu an toàn và uy tín.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN