Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đi nâng chân mày có đau không?

Nâng chân mày hiện được các chị em trên thế giới ưu tiên lựa chọn thực hiện với mong muốn chống lại sự lão hóa trên khuôn mặt, kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Nhưng liệu nâng chân mày có đau không?

Nâng chân mày có đau không?

Công nghệ thẩm mỹ truyền thống nhằm cải thiện tình trạng sụp cung mày, sụp mí là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ 2 là dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Thứ 3 là phương pháp căng da nội soi nâng chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi.

Nâng chân mày có đau không? (1)

Nâng chân mày hiện được các chị em ưu tiên lựa chọn nhằm kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Tất cả các phương pháp nâng chân mày đều là tiểu phẫu nhỏ, không đau, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Như vậy các bạn có thể đã có câu trả lời cho thắc mắc nâng chân mày có đau không.

Ai nên thực hiện treo chân mày?

Đa số mọi người đều thấy được sự “tàn phá” của thời gian với vẻ bề ngoài, và rất nhiều người chăm chút, tìm mọi biện pháp để chống lại sự lão hóa trên cơ thể, khuôn mặt. Tuy nhiên, có một chi tiết cực kỳ quan trọng trên gương mặt mà chúng ta thường bỏ qua là đôi chân mày.

Sau tuổi 30, không chỉ da vùng má, mắt, trán, cổ bị giãn, chùng nhão mà phần cung mày và mí mắt cũng sẽ bị sụp. Cung mày, mí mắt sụp là nguyên nhân khiếp cho đôi mắt bớt quyến rũ, linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy.

Với ai không may mắn sở hữu một cung mày và mí bị sụp bấm sinh, thì gần như chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo dường như luôn già trước tuổi. Hiện nâng chân mày có đau không đã không còn là vấn đề bởi kỹ thuật này đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công, đảm bảo không gây đau đớn. Nâng chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Lợi ích của việc thực hiện nâng chân mày

Nâng chân mày thực sự là phương pháp nhằm giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp lý tưởng do xóa bỏ được các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng, mang lại sự tươi trẻ với một khuôn mặt căng tràn sức sống. Với kỹ thuật nâng chân mày tại các bệnh viện thẩm mỹ  sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về khuôn mặt kém sắc, thiếu sức sống.

Phương pháp này giúp mắt trẻ trung và linh hoạt hơn, cải thiện phần mí mắt bị sụp bên trên; việc hồi phục cũng rất nhanh chóng, không hề có dấu vết làm đẹp, không đau. Đường mổ nằm trong chân mày nên không thấy sẹo.

Nâng chân mày có đau không? (2)

Việc hồi phục sau nâng chân mày rất nhanh chóng, không hề có dấu vết làm đẹp, không đau

Để việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất, bác sĩ thường kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Thông thường bạn sẽ được phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hoàn hảo hơn.

Thời gian treo chân mày chỉ mất khoảng 20 phút. Khi làm xong quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương. Thời gian cắt chỉ vào khoảng 5-7 ngày. Sau 1-2 tháng, chân lông mày sẽ hoàn toàn tự nhiên, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Những thông tin trên có thể đã giúp bạn hiểu rõ hơn phương pháp nâng chân mày và tìm được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc “nâng chân mày có đau không?”. Bạn nên trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn khi gặp các vấn đề gây mất thẩm mỹ ở mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN