Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật

Để đối phó với tình trạng bọng mỡ mắt, nhiều chị em phụ nữ chọn phương pháp trang điểm. Tuy nhiên chẳng những nó không đưa lại hiệu quả mà còn khiến da mắt dễ tổn thương và nhanh lão hóa. Để đánh tan mỡ bọng mắt, bạn có thể áp dụng những cách tự nhiên, đơn giản sau.

Bố cục bài viết:

Đánh tan mỡ bọng mắt bằng liệu pháp tự nhiên

Những cách làm đẹp bằng tự nhiên không chỉ tiết kiệm mà còn an toàn và có lợi có da. Chẳng phải thế mà các chị, các mẹ hồi xưa vẫn thường truyền tai nhau những cách làm đẹp để đánh tan mỡ bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả.

Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn đánh tan mỡ bọng mắt. Bạn nên lựa chọn mặt nạ bằng dưa leo hoặc khoai tây. Cả dưa leo và dưa chuột và lô hội đều có khả năng chống thâm sạm mắt, điều chỉnh và hạn chế quá trình sản sinh melamin.

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật(1)

Đắp mặt nạ đánh tan bọng mỡ mắt hiệu quả

Bạn nên cắt dưa leo và khoai tây thành những lát mỏng rồi để trong tủ lạnh khoảng 10 phút cho mát. Sau đó lấy ra và đắp lên đôi mắt khoảng từ 10 – 15 phút. Trong thời gian đó bạn có thể nằm nghỉ ngơi hoặc nghe nhạc để mắt được thư giãn. Mỗi tuần bạn có thể thực hiện cách này từ 2- 3 lần.

Với lô hội, bạn có thể lấy phần gel (ruột) lô hội để đắp lên vùng mắt, đợi khô rồi rửa lại với nước ấm. Ngày nào cũng cũng làm thì sẽ nhanh có hiệu quả.

Nước ấm và muối

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ở trong muối có thành phần ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển mỡ thừa mí mắt. Đây là phương pháp đánh tan mỡ bọng mắt đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay ở nhà.

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật(2)

Muối và nước ấm là những cách làm đẹp khá đơn giản

Bạn lấy nửa thìa cà phê muối bỏ vào một lít nước ấm để hòa tan. Lấy bông gòn nhúng vào nước và áp lên mắt khoảng 10 phút. Sau đó bạn có thể tiếp tục làm như vậy với miếng bông gòn thứ hai. Muối trong hỗn hợp này sẽ hút lượng nước, mỡ ra khỏi da giúp da tươi trẻ hơn.

Sử dụng túi trà

Túi trà sau khi sử dụng xong bạn có thể đem bỏ vào tủ lạnh cho nguội mà mát. Sau đó bạn lấy ra và đắp lên 2 bên mắt trong khoảng 15 phút.

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật(3)

Bạn có thể sử dụng túi trà để làm đẹp

Trong trà có chứa caffeine và chất tannin giúp kích thích tuần hoàn máu, có tác dụng làm co các mạch máu nhỏ, giảm hiện tượng sưng bọng mỡ ở vùng da quanh mắt.

Dùng trứng gà

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật(4)

Trứng gà giúp đánh tan bọng mỡ mắt nhanh chóng

Trứng gà không chỉ giúp trắng da, sạch mụn mà còn đánh tan mỡ bọng mắt hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản: Sau khi luộc xong bạn bóc vỏ và lăn đều lên vùng da mắt. Cứ thực hiện liên tục như vậy mắt bạn sẽ không còn bọng mắt.

Dùng thìa lạnh

Đây quả là một phương pháp đánh tan bọng mỡ mắt bất ngờ với nhiều người. Bạn chỉ cần lấy 2 thìa inox bỏ vào tủ lạnh tầm 15 phút rồi lấy ra áp vào đối mắt. Hơi lạnh từ chiếc thìa tỏa ra giúp da vùng mắt trở nên săn chắc, không chảy xệ và giảm bọng mỡ.

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật(5)

Thìa lạnh làm cho da mắt săn chắc hơn

Đánh tan mỡ bọng mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

Mặc dù những liệu pháp tự nhiên có thể giúp mắt bạn giảm bọng mắt nhưng xét hiệu quả về mặt lâu dài thì không có. Để có thể chấm dứt tình trạng bọng mỡ mắt, bạn nên thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đây là phương pháp đánh tan mỡ bọng mắt chỉ sau một lần thực hiện. Phẫu thuật thực hiện nhanh, đơn giản mà không hề làm khách hàng cảm thấy đau hay có bất kì khó chịu gì. Với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường dưới mí mắt và gắp túi mỡ thừa ra, đồng thời tạo nếp mí phù hợp. Phương pháp lấy mỡ mí mắt còn giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ, tự tin cho đôi mắt mà không cần phải lo lắng như trước.

Đánh tan mỡ bọng mắt không phẫu thuật(6)

Tạo mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về phương pháp lấy mỡ mí mắt, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và điều trị.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN