Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Danh sách những cách làm mắt to hơn tại nhà

Đôi mắt to là chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt to, đẹp tự nhiên. Với sự tiến bộ vượt bậc về chăm sóc nhan sắc cho phái đẹp, chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin để có một đôi mắt to. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một vài cách làm mắt to hơn tại nhà. 

Cách làm mắt to hơn tại nhà

Với mong muốn có được một đôi mắt to hơn tại nhà, phái đẹp có thể thực hiện những cách làm mắt to hơn sau để được một đôi mắt đầy sức sống.

Mí mắt dạng miếng dính (eyelid tape)

Miếng dính được xem là dụng cụ không thể thiếu của chị em phụ nữ trong quá trình để có đôi mắt to hơn. Đây là dạng sử dụng chất dính để cố định miếng dán vào mí mắt. Miếng dán kích mí được làm từ nguyên liệu silicon. Miếng dán này phù hợp cho tất cả các hình dạng, kiểu dáng khác nhau của mắt.

Trước khi sử dụng miếng dán, bạn làm sạch vùng mắt bằng nước sạch. Sau đó bạn cần chỉnh sửa miếng dán sao cho phù hợp với chiều dài của mắt để giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng đảm bảo miếng dính mí không chứa thành phần hóa học gây tổn thương cho mắt.

Cách làm mắt to hơn tại nhà (1)

Miếng dính là một cách giúp cho đôi mắt to hơn tại nhà

Mí mắt giả dạng hồ dán

Ngoài miếng dính bạn có thể dùng miếng dán làm cho đôi mắt to hơn. Miếng dán có ưu điểm vượt bậc hơn so với miếng dính là làm cho đôi mắt trông đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên quét lại lớp hồ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không bị sụp như cũ.

Cách làm mắt to hơn tại nhà (2)

Miếng dán làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Chỉ tạo hai mí

Cách để làm mắt to hơn là dùng chỉ tạo hai mí. Chỉ tạo hai mí là phương pháp khá độc đáo của giới trẻ hiện nay đang sử dụng. Phương pháp này mang tính tạm thời, trong thời gian ngắn.

 Cách làm mắt to hơn bằng chỉ tạo hai mí:

+ Lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ, dùng tay nắm chặt hai đầu

+ Bẻ cong sợi chỉ

+ Sau đó kéo sang hai bên

+ Đặt sợi chỉ lên mắt để tạo sự kết dính

+ Tiếp tục ấn nhẹ để định hình mí mắt

+ Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa (nếu có)

Cách làm mắt to hơn tại nhà (3)

Chỉ tạo mí giúp cho đôi mắt to hơn

Kẻ viền mắt đúng cách

Để sở hữu một đôi mắt to hơn là ước muốn của phái đẹp. Hầu như chị em phụ nữ đều sử dụng kỹ thuật kẻ viền mắt. Không phải ai cũng biết kẻ viền mắt đúng cách khiến cho đôi mắt to hơn. Kỹ thuật kẻ viền mắt đúng cách để có một đôi mắt to hơn. Đây là một số mẹo làm mắt to hơn để giúp cho chị em phụ nữ có thể sở hữu một đôi mắt đẹp với cách trang điểm kẻ viền mắt.

+ Chỉ nên kẻ viền mí trên của mắt

+ Kẻ đuôi mắt để trông sắc sảo hơn

+ Mí mắt bên dưới kẻ viền mắt từ ngoài vào giữa mắt. Chú ý không nên kẻ hết viền mắt bên dưới như vậy khiến cho đôi mắt của bạn không còn to hơn nữa mà ngược lại.

Cách làm mắt to hơn tại nhà (4)

Kẻ viền mắt đúng cách không chỉ tạo cho đôi mắt đẹp mà còn to hơn

Chăm sóc đôi lông mi

Chăm sóc đôi lông mi giúp cho đôi mắt to hơn tại nhà. Để có một đôi lông mi dày, đẹp bằng cách sử dụng tinh dầu dừa tự nhiên giúp kích thích cho lông mi mọc. Nhưng phương pháp đó đòi hỏi cần phải có một thời gian dài, kiên trì và bền bỉ. Ngoài ra, cách làm mắt to hơn là dùng mi giả để gắn vào mắt. Hãy sử dụng kẹp mi để làm cho đôi mi cong vút. Tiếp tục dùng mascara chuốt theo độ cong của mi trên và dưới để giúp cho đôi mắt trông to hơn.

Cách làm mắt to hơn tại nhà (5)

Chăm sóc đôi lông mi hằng ngày tạo cho đôi mắt to hơn

Vậy để có một đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn chỉ cần thực hiện một trong những cách làm mắt to hơn tại nhà. Phái đẹp dành một ít thời gian để có một đôi mắt to hơn giúp cho chị em phụ nữ luôn tự tin trong cuộc sống. Còn chần chừ gì mà không thử áp dụng cách làm mắt to hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN